1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Dấu hiệu nhận biết máy làm lạnh nước mini ở TPHCM hàng nhái

Máy làm lạnh nước mini ở TPHCM rất được ưa chuộng bởi thiết bị bảo quản nước trái cây tươi ngon mà không cần sử dụng tới đá lạnh. Bên cạnh dòng sản phẩm chính hãng, máy làm lạnh nước mini cũng bị làm giả rất nhiều.

Làm sao để mua được máy làm lạnh nước chính hãng? Tham khảo một vài dấu hiệu nhận biết máy làm lạnh nước mini làm nhái dưới đây:

Vỏ máy làm lạnh nước mini

Một số bộ phận của máy làm lạnh nước mini là chất liệu nhựa. Ví dụ như: bình đựng nước, khay đựng nước, tay ấn nước….

máy làm lạnh nước mini ở TPHCM

Cấu tạo máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước mini cũng như máy làm lạnh nước công nghiệp ở TPHCM có phần vỏ làm chất liệu nhựa cao cấp (nhựa meca) hoặc inox. Vỏ máy có màu sắc đẹp, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Một máy làm lạnh nước chính hãng có phần vỏ không bị móp, méo.

Ngược lại máy làm lạnh nước mini hàng nhái lại có phần vỏ nhựa chủ yếu là nhựa tái chế. Vỏ nhựa tái chế chịu lực kém và rất có hại đối với sức khoẻ của người sử dụng.

Tem bảo hành của máy làm lạnh nước

Đa phần các cửa hàng bán máy làm lạnh nước mini ở TPHCM đều áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình. Sản phẩm nhái có tem bảo hành nhưng tem lại bị bong, rách, thời hạn bảo hành ngắn hoặc không áp dụng bảo hành theo đúng như chính sách quy định.

Mặt khác là một người tiêu dùng thông thái bạn cần biết có những thiết bị là hàng giả, hàng nhãi vẫn có tem bảo hành. Tem bảo hành của máy làm lạnh nước mini giả thường có chữ mờ hoặc chữ bị nhoè. Thông tin trên tem bảo hành và thông tin trên máy không trùng khớp với nhau.

máy làm lạnh nước mini ở TPHCM

Máy làm lạnh nước 2 ngăn

Ngược lại, một máy làm lạnh nước mini là sản phẩm chính hãng có phiếu bảo hành in rõ nét. Ngoài ra, thay vì sử dụng phiếu bảo hành giấy thì đơn vị sản xuất máy làm lạnh nước có tên tuổi thương hiệu áp dụng cách thức bảo hành điện tử rất tiện lợi cho khách hàng.

Giá bán máy làm lạnh nước trái cây ở TPHCM?

Những máy làm lạnh nước trái cây ở TPHCM hàng giả thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm là hàng thật. Với lý do là thanh lý, sang nhượng cửa hàng, hàng công ty… nhiều đơn vị bán máy làm lạnh nước hàng nhái với giá siêu rẻ, giảm giá cực sốc chỉ từ 1 triệu- 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu là máy làm lạnh nước mini 100% hàng chính hãng thì giá bán từ 5 triệu đồng (máy làm mát 1 ngăn)- 15 triệu đồng (máy làm mát nhiều ngăn). Tuỳ thuộc vào công suất, tính năng, thể tích của bình chứa và nhãn hàng mà chi phí một mày làm lạnh nước khác nhau.

Nhiệt độ và thời gian giữ lạnh nước của máy

Một máy làm lạnh nước trái cây tốt có nhiệt độ làm lạnh là 3 độ C- 8 độ C. Thời gian giữ nước lạnh từ 2h- 3h liên tục. Sau đó hệ thống máy làm lạnh tự động khởi động bộ phận làm lạnh nước.

máy làm lạnh nước mini ở TPHCM

Máy làm lạnh nước mini 1 ngăn

Đặc biệt, máy còn có bộ phận điều chỉnh mức nhiệt độ tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng. Trong quá trình vận hành, máy không phát ra tiếng ồn.

Đối với máy làm lạnh nước mini hàng giả thì sao? Khi sử dụng máy thường có âm thanh lạ. Nước không lạnh được lâu kèm theo đó là máy không tự động làm lạnh nước trở lại nếu như bạn không khởi động, tác động vào máy.

Ngày nay, máy làm lạnh nước mini cũng như nhiều sản phẩm khác được làm nhái rất tinh vi, giống 90%  sản phẩm chính hãng. Do vậy, ngoài những dấu hiệu ở trên bạn nên mua máy làm lạnh nước mini ở TPHCM của đơn vị uy tín như Máy Miền Nam. Máy Miền Nam là đại lý được uỷ quyền trực tiếp phân phối sản phẩm thiết bị điện máy của thương hiệu lớn.

Liên hệ cho chúng tôi, bạn biết thêm thông tin chi tiết hơn.

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: MayMienNam.Vn

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status