81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Nắm trọn những thông tin cần biết về máy đóng gói

Hiện nay, máy đóng gói được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh bởi chúng có rất nhiều lợi ích thiết thực. Tất cả các sản phẩm trước khi được trưng bày ở các tiệm tạp hoá, siêu thị,… đều phải được đóng gói khéo léo, tỉ mỉ để có thể đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất. Tất cả đều có một trợ thủ đắc lực giúp đỡ, đó chính là máy đóng gói.

Máy đóng gói có mấy loại hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy đóng gói phổ biến, đó chính là máy đóng gói đồ sản xuất số lượng lớn và máy đóng gói nhỏ lẻ.Tuỳ theo mỗi nhu cầu của từng đơn vị sản xuất mà bạn có thể chọn lựa loại máy phù hợp với những chức năng riêng biệt.

Đóng gói đồ sản xuất số lượng lớn: Là loại máy hướng đến các cơ sở sản xuất là các nhà chế biến, sản xuất sản phẩm. Các dòng máy phổ biến là máy đóng gói cân định lượng 10 đầu cân DP12, máy đóng gói trà túi lọc mini; máy đóng gói bột canh DP19, máy đóng gói bánh bích quy không cần khây DP11 và DP21,…

may-dong-goi-1

Đóng gói nhỏ, lẻ: Là loại máy dành cho các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ, hoặc các gia đình có nhu cầu đóng gói thường xuyên để tiết kiệm thời gian và công sức, điển hình là các máy hút chân không mini.

Máy đóng gói có những lợi ích nào?

Máy đóng gói có rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng. Những lợi ích có thể kể đến là:

+ Bảo quản và lưu trữ sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

+ Phù hợp cho tất cả đơn vị sản xuất, từ lớn cho đến nhỏ, từ quy mô cho đến bình dân

+ Tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người sản xuất các sản phẩm cho người dùng.

+ Cho những sản phẩm được đóng gói kĩ càng, đẹp mắt, thu hút khách hàng, làm tăng doanh số.

+ Dễ dàng sắp xếp các loại thức ăn mà không bị lẫn các mùi thức ăn vào nhau, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sử dụng máy đóng gói cần lưu ý gì?

Như các bạn đã biết, mỗi loại máy đóng gói đều có những nguyên tắc hoạt động riêng, phù hợp với thông số riêng biệt của mình. Do đó, cách thức sử dụng cũng sẽ có sự khác nhau nhất định về năng suất, công suất, nguồn điện,… Việc cần làm là bạn phải tìm hiểu thông tin về chúng trước khi mua để phù hợp với nhu cầu sử dụng, vận hành cũng như cách bảo quản máy lâu dài.

may-dong-goi-2

Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề bảo quản máy. Tốt nhất nên để máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh các vùng ẩm mốc vì có thể bị ảnh hưởng đến linh kiện, dẫn đến các trường hợp chập điện, cháy nổ. Bạn cũng nên tìm hiểu trước về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mua máy đóng gói ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn sở hữu ngay một loại máy đóng gói. Nhưng làm sao để đảm bảo các tiêu chí cần thiết về một loại máy đóng gói chất lượng cũng như giá thành hợp lý không phải là điều đơn giản. Để có thể sở hữu ngay cho mình loại máy đóng gói chất lượng, bạn có thể tìm đến Thiết Bị Máy Miền Nam. Chúng tôi – địa chỉ cung cấp máy đóng gói uy tín cả nước hân hạnh được giúp đỡ bạn.

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905