1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

NÊN hay KHÔNG nên mua máy móc thiết bị ngành dược TPHCM thanh lý?

Ngân sách đầu tư máy móc thiết bị ngành dược của doanh nghiệp eo hẹp. Bạn đứng trước 2 sự lựa chọn là: mua máy móc thiết bị ngành dược TPHCM hàng thanh lý hoặc sản phẩm mới. Bạn không biết đâu là phương án tối ưu nhất?

Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ quan trọng sau đây:

Lợi ích mua máy móc thiết bị ngành dược TPHCM hàng thanh lý

Máy móc thiết bị ngành dược là một hệ thống trang thiết bị quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều công ty dược hiện nay. Nó có vai trò quan trọng trong nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

máy móc thiết bị ngành dược TPHCM

Tủ sấy dược liệu, 1 trong số các loại máy móc ngành dược quan trọng

Trong trường hợp không đủ chi phí đầu tư một vài đơn vị quyết định lựa chọn máy móc là hàng thanh lý. Ưu điểm của giải pháp này là:

  • Tiết kiệm khoản chi phí lớn

Máy móc thiết bị ngành dược bao gồm các sản phẩm như: máy dập viên nén, máy làm viên hoàn, tủ sấy và máy xay nghiền thuốc. Một sản phẩm thanh lý luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại máy móc 100% mới. Do vậy, khi bạn chọn dòng máy móc thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được khoản ngân sách tương đối lớn.

  • Sở hữu sản phẩm chất lượng nếu biết cách chọn mua

Thực tế không phải sản phẩm cũ là chất lượng kém. Đối với máy móc thiết bị ngành dược cũng vậy. Nếu bạn am hiểu và có kinh nghiệm chọn mua máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM thì chắc chắn bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành cực kỳ mềm.

Tham khảo: Những quy định cần biết của máy móc thiết bị ngành dược TPHCM của Bộ Y tế

Rủi ro mua máy móc thiết bị dược hàng thanh lý

Ngoài những lợi ích như đã nhắc tới ở trên thì một sản phẩm máy móc ngành dược là hàng cũ cũng có những hạn chế riêng. Người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

máy móc thiết bị ngành dược TPHCM

Máy móc thiết bị ngành dược TPHCM là sản phẩm quan trọng trong dây truyền sản xuất hiện nay

>>Click ngay để nhận ưu đãi lên đến 60% Tủ SấyChính hãng Giá rẻ Chất lượng

  • Hoạt động không ổn định, thường xuyên trục trặc

Đây là rủi ro đầu tiên bạn phải đối mặt khi mua máy móc thiết bị ngành dược hàng cũ. Rất khó kiểm soát chất lượng của máy ngay cả khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua.

Máy móc thường xuyên gặp sự cố ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, chất lượng sản phẩm, gây thiệt hại rất lớn.

  • Không được bảo hành, bảo trì bảo dưỡng

Khác với máy móc thiết bị ngành dược mới 100% thì hàng cũ không được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng. Điều đó có nghĩa là khi máy bị hư hỏng thì bạn phải bỏ thêm khoản chi phí sửa chữa khác. Mặt khác, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng những loại thiết bị này là rất lớn.

Nên hay không nên mua máy móc thiết bị dược hàng thanh lý. Máy Miền Nam tin rằng sau khi tham khảo một vài thông tin chia sẻ ở trên bạn có quyết định riêng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để có máy móc thiết bị ngành dược TPHCM chất lượng tốt nhé.

Xem ngay: Địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị ngành dược TPHCM uy tín và giá tốt

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status