1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Sử dụng máy hút chân không tại nhà cần chú ý những gì?

Trong các hộ gia đình hiện đại, máy hút chân không dần trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp việc bảo quản thực phẩm, nhất là thực phẩm tươi sống diễn ra được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi sử dụng máy tại nhà, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

– Đối với bao bì chân không có khóa kéo, khi muốn lấy thực phẩm ra để sử dụng, bạn chỉ việc mở nút và kéo khóa mở bao bì và lấy ra, rất đơn giản.

– Tuyệt đối không được để khóa miệng túi và nút hút chân không bị dính nước bởi nó sẽ khiến quá trình hút chân không diễn ra kém hiệu quả. Khi chẳng may dính nước, bạn nên dùng khăn lau khô rồi mới tiến hành đem hút chân không.

– Với những thực phẩm có chứa góc nhọn, tuyệt đối không được đưa vào hút chân không vì các góc nhọn có thể làm hỏng túi khiến việc hút chân không không được hiệu quả. Nếu muốn đóng gói, bạn nên bọc thực phẩm vào giấy, che bớt đi các góc nhọn rồi mới tiến hành bỏ vào túi để hút chân không.

>>> Những bộ phận của máy hút chân không dễ bị hỏng nhất khi sử dụng

– Các thực phẩm lên men, rau củ có rễ sẽ phát sinh ra một lượng khí gas nhất định và làm cho túi thực phẩm bị phồng lên, làm cho túi không giữ được hiệu quả như mong muốn. Bạn nên tiến hành kiểm tra thường xuyên và hút chân không lại để bảo quản thực phẩm được tốt.

– Máy có thể hút chân không cho cả thực phẩm chín lẫn sống đều rất tốt

– Máy sử dụng khá dễ dàng và nhanh chóng, chỉ việc để thực phẩm vào túi, kéo khóa và cho vào máy hút chân không, sau đó hàn miệng túi là đã có thể bảo quản trong thời gian dài.

– Túi đựng có khóa kéo có thể sử dụng lại nhiều lần. Nếu nhu cầu quá lớn bạn cũng có thể mua bổ sung để dự trữ.

– Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn, tránh làm rơi máy hoặc bị va đập mạnh

– Dây điện của máy chỉ dài 1,5m, vì vậy bạn nên chú ý đến khoảng cách đặt máy vớ ổ điện, tránh để máy quá xa khiến dây quá căng, dễ khiến dây đột ngột văng ra khỏi ổ cắm khiến máy dễ bị chập.

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình

– Cho máy hoạt động trong khoảng 10 phút, sau đó cho máy nghỉ từ 3 – 5 phút để máy nguội rồi mới tiếp tục sử dụng để máy được bền

– Khi mua máy hút chân không thường được tặng kèm túi hút chân không chuyên dụng. Bạn nên sử dụng túi phù hợp với loại máy để đảm bảo công việc diễn ra được hiệu quả và có chất lượng tốt nhất.

– Sau khi sử dụng máy, nên dùng khăn khô, mềm lau sạch các vết bẩn bám trên máy, giúp máy được sạch sẽ và tránh hiện tượng bị gỉ sét do các mảnh thực phẩm bám trên máy tiếp xúc với không khí gây ra.

>>> Sử dụng máy hút chân không có thể bảo quản thực phẩm trong bao lâu?

Hi vọng với những lưu ý vừa rồi, bạn đã biết cách sử dụng máy hút chân không tại nhà đúng cách giúp máy hoạt động hiệu quả, lâu bền. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như mua các loại máy hút chân không, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status