1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Sử dụng máy ngành dược trong việc indate sản phẩm

Ngành dược phẩm hiện nay đã và đang đóng vai trò rất quan trọng, là nguồn cung cấp dược phẩm cho hầu hết các bệnh viện, hiệu thuốc trên toàn quốc. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn, việc sử dụng máy ngành dược trong việc sản xuất dược phẩm là điều tất yếu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về vai trò của máy indate trong ngành sản xuất dược phẩm.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Tầm quan trọng của việc in date trong sản xuất dược phẩm

Bất kỳ một sản phẩm nào khi được sản xuất và đưa ra thị trường cũng đều phải cung cấp ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng nhằm đem đến cho người dùng một lượng thông tin cơ bản nhất để dễ dàng chọn lựa, đồng thời tránh được việc sử dụng phải hàng đã hết hạn sử dụng, gây nên những nguy hiểm cho người dùng.

Trong ngành dược phẩm thì việc in date cho sản phẩm càng trở nên quan trọng hơn. Thường thì việc sản xuất dược phẩm sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ giúp con người chữa nhiều căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu sử dụng phải thuốc hết hạn sử dụng thì chẳng khác nào người dùng đang sử dụng thuốc độc, thậm chí nó bị biến đổi thành chất “kịch độc” rất nguy hại cho sức khỏe cũng như tính mạng của người tiêu dùng.

Yêu cầu về việc sử dụng máy ngành dược để in date sản phẩm

Khi in date, cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây:

– Nên có từ 3 – 5 dòng in

– Nội dung in date nhất định phải có là ngày sản xuất, hạn sử dụng. Ngoài ra cũng cần cung cấp một số thông tin quan trọng như số lô sản xuất, mã số đăng ký sản phẩm, mã code

Sử dụng máy ngành dược để in date trên các sản phẩm dược phẩm

Sử dụng máy ngành dược để in date trên các sản phẩm dược phẩm

– Tốc độ in từ cao đến rất cao tùy thuộc vào quy mô sản xuất cũng như số lượng dược phẩm mà bạn sẽ sản xuất trong ngày

– 95% bao bì dược phẩm được dùng trong ngành dược được phủ bóng nên khi in mực rất dễ bị trôi. Do vậy, mực in sử dụng riêng trong ngành dược phẩm phải có chất lượng tốt, có độ bám dính cao. Vị trí in thường ở những nơi nhỏ, hẹp nên khi chọn loại máy ngành dược để in date, bạn cần chú ý đến kích cỡ và thiết bị in đó phải có khả năng in các kí tự nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được độ nét của bản in.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy xay nghiền dược liệu đúng cách

– Máy phải in được đa dạng trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau bởi mỗi sản phẩm sẽ được đóng gói theo nhiều kiểu dáng và trên nhiều chất liệu như ống tiêm, lọ thủy tinh, vỉ thuốc, hộp thuốc bìa carton, lọ nhựa HDPE, tuýp thuốc, thùng hay nhãn dán ở bên ngoài vỏ thuốc.

Chính bởi nhiều chất liệu cần được sử dụng như vậy nên khi lựa chọn loại máy ngành dược phục vụ mục đích in date, bạn nên chọn những loại máy sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như in phun điện tử, khắc laser, in mực nhiệt, in truyền nhiệt…

Nếu có nhu cầu lựa chọn các loại máy ngành dược nhằm phục vụ mục đích sản xuất dược phẩm, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites: MayMienNam.VN
Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905