81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Sử dụng máy xay thịt cầm tay đúng cách

Máy xay thịt cầm tay có kết cấu đơn giản nên việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Nhưng cũng chính vì vậy mà người dùng dễ mắc phải nhiều sai lầm hơn bởi tính chủ quan. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy đúng cách.

Sử dụng máy xay thịt cầm tay như thế nào là đúng?

Sử dụng máy xay thịt cầm tay như thế nào là đúng?

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt cầm tay

– Máy xay thịt cầm tay vận hành nhờ lực quay tay của nguwoif dùng, chính vì vậy nó có công suất nhỏ.

Để việc xay thịt diễn ra nhanh và hiệu quả hơn, bạn nên cắt nhỏ thịt thành những miếng mỏng, nhỏ dày khoảng 3 – 4cm. Nếu để miếng thịt khổ quá to, bạn sẽ mất nhiều công sức để xay hơn và việc xay diễn ra khó, lâu hơn.

– Mỗi lần xay, bạn chỉ nên xay với một khối lượng nhỏ, từ 200 – 300g. Với số lượng thịt như vậy, bạn sẽ xay nhanh chóng hơn và không bị xảy ra tình trạng trì trệ máy

– Sau khi sử dụng, nên để máy nguội và vệ sinh máy ngay lập tức nhằm loại bỏ hết vụn thịt còn sót lại trong máy, đảm bảo máy không bị gỉ sét, nhất là các vị trí như cối xay, lưỡi dao

– Tuyệt đối không sử dụng máy để xay các loại hạt khô, lá, rau củ quả…nếu hướng dẫn sử dụng của máy không cho phép để đảm bảo máy hoạt động tốt, không bị hư hỏng do cố tình sử dụng sai hướng dẫn

– Hầu hết các dòng máy hiện đại ngày nay đều có hướng dẫn chi tiết trên máy hoặc có sách hướng dẫn đi kèm. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn nên đọc và nắm kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng máy hiệu quả nhất.

>>> Nguyên tắc 4 KHÔNG khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Hướng dẫn bảo quản thành phẩm sau khi xay

– Nên xay thịt sống bởi khi nấu thịt sẽ mềm và mịn hơn, còn nếu bạn xay thịt chín thì sẽ cho mùi thơm hơn nhưng lại khó xay hơn.

Máy xay thịt cầm tay

Máy xay thịt cầm tay

– Nên rã đông thị ở ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông từ từ. Tuyệt đối không được rã đông ở nhiệt độ thường vì việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến thịt nhanh hỏng hơn

– Với các loại rau, củ, quả, bạn nên bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh và chỉ nên sử dụng trong vòng 2 ngày để đảm bảo thực phẩm có chất lượng, mùi vị tốt nhất

Sử dụng máy xay thịt cầm tay đúng cách

– Trước khi đưa vào sử dụng, nên tráng cối xay qua với nước hoặc phết một lớp dầu ăn vào bên trong cối nhằm giúp thịt không bị bám vào cối.

>>> Cách phân biệt máy xay thịt thật giả có trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, việc này cũng sẽ giúp cho thịt khi xay ko bị khô, máy cũng sẽ bớt nóng hơn giúp thịt đảo nhuyễn và xay mịn hơn.

– Nên để một lượng thịt vừa phải. Khi xay nên quay đều tay để thịt xay được đều hơn

Nếu có nhu cầu mua máy xay thịt cầm tay hay máy xay thịt bằng điện, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn, báo giá chi tiết và chính xác nhất các sản phẩm:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905