81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu chi tiết về máy bắp rang bơ mini

Máy bắp rang bơ mini thường được sử dụng trong hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thấp với cách sử dụng dễ dàng, rất hữu dụng cho những ai ưa thích món bắp rang bơ với thời gian chỉ mất từ 3 – 5 phút. Sau đây là một số thông tin chi tiết giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn về cấu tạo cũng như thiết kế của nó.

Máy bắp rang bơ mini

Máy bắp rang bơ mini

Chất liệu tạo nên máy bắp rang bơ mini

Máy bắp rang bơ mini thường được làm từ 2 chất liệu chính là nhựa và inox. Với chất liệu inox sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, đồng thời hạn chế được các hiện tượng như hoen gỉ sau một thời gian dài sử dụng, dễ dàng vệ sinh hơn.

Nếu lựa chọn máy làm từ chất liệu nhựa, bạn nên chú ý lựa chọn chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo chúng không gây độc hại hay biến chất trong quá trình sử dụng, có khả năng chịu được nhiệt độ cao nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

>>> Phân biệt 3 loại máy bắp rang bơ trên thị trường hiện nay

Hình dáng thiết kế của máy bắp rang bơ mini

Máy thường có thiết kế dạng đứng tương tự như một chiếc cốc đựng bắp rang bơ. Máy có 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ. Về cơ bản, máy có cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng.

Dung tích của máy bắp rang bơ mini

Dung tích càng cao sẽ làm ra được số lượng bắp rang bơ mỗi lần nhiều hơn và ngược lại, dung tích càng nhỏ thì số lượng bắp rang bơ làm ra ít hơn. Chính vì vậy, bạn nên xác định trước nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có thể lựa chọn máy có dung tích phù hợp.

Máy bắp rang bơ mini có cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng

Máy bắp rang bơ mini có cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng

Các mẫu máy bắp rang bơ mini trên thị trường hiện nay thường cho phép làm khoảng 100 – 200g bắp mỗi lần.

Giá thành của sản phẩm

Máy bắp rang bơ mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy bắp rang bơ công nghiệp. Thông thường, nó chỉ dao động trong khoảng từ 300 – 1 triệu đồng. Theo thống kê, các loại máy có giá thành từ 400 – 500 ngàn đồng được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất bởi nó có khoảng giá hợp lý, dung tích cũng vừa phải với nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, có nhiều loại máy có giá cực rẻ, dưới 300 ngàn đồng. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn loại máy này bởi nó thường có chất lượng không đảm bảo cũng như có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng.

>>> Những cân nhắc quan trọng khi sử dụng máy bắp rang bơ

Thương hiệu, xuất xứ của máy bắp rang bơ mini

Máy bắp rang bơ mini thường được sản xuất bởi các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng như Texet, Homeplus, Sokany, BQ… và hầu hết cũng đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Chính vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên chú ý khi lựa chọn địa chỉ phân phối và bán máy. Nên đặc biệt kiểm tra giấy bảo hành đi kèm sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Nếu có nhu cầu mua máy bắp rang bơ mini tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905