1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy làm bắp rang bơ sử dụng được loại bắp nào?

Bắp rang bơ là món ăn nhanh quen thuộc của khá nhiều người bởi mùi vị thơm ngon cũng như rất dễ kiếm. Tuy nhiên không phải loại bắp nào cũng có thể sử dụng để làm ra món ăn này, nhất là khi sử dụng máy bắp rang bơ.

Máy bắp rang bơ

Máy bắp rang bơ

Máy bắp rang bơ thích hợp với tất cả mọi loại bắp?

Đây được xem là câu hỏi được nhiều người đặt ra và thắc mắc nhất khi mua máy bắp rang bơ để làm bỏng ngô. Câu trả lời chắn chắn là không phải loại bắp nào cũng có thể dùng để nổ bỏng bởi mỗi loại bắp sẽ có một đặc thù riêng.

Trên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều loại bắp được quảng cáo để sử dụng làm món bắp rang bơ “thần thánh”. Thế nhưng, chúng lại không thể khẳng định được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.  Tuy có thể tạo ra được bỏng ngô nhưng về thẩm mỹ cũng như chất lượng bắp rang bơ lại không được đẹp và đảm bảo.

Một lầm tưởng khá nghiêm trọng mà người tiêu dùng thường mắc phải nữa, đó chính là quan niệm hạt bắp càng to thì bỏng ngô nổ ra càng to, càng đẹp mắt. Còn những hạt ngô nhỏ thì khi nổ ra sẽ nhỏ và xấu. Điều này hoàn toàn không chính xác bởi thành phẩm có kết quả đẹp, bắp nổ to, đều, thơm ngon không chỉ phụ thuộc vào kích thước hạt bắp mà còn có nhiều yếu tố khác quyết định như nhiệt độ, thời gian nổ, kỹ thuật nổ…

Nên chọn loại bắp nào cho máy bắp rang bơ?

Loại bắp được chọn nhiều nhất hiện nay khi nổ bắp rang bơ bằng máy phải kể đến loại bắp Mỹ. Loại bắp này tuy kích thước của chúng khá nhỏ nhưng bù lại, các hạt bắp tròn, đều nhau, khi nở bung ra lại cho kích thước rất lớn.

Sản phẩm bắp rang bơ nhiều vị khi sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Sản phẩm bắp rang bơ nhiều vị khi sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Chính đặc điểm này của bắp Mỹ mà chúng được lựa chọn nhiều để sử dụng khi làm món bỏng ngô. Việc các hạt bắp bung nở to, đều, đẹp chính là yếu tố thu hút khách hàng nhất, đồng thời đem lại lợi nhuận cao cho người bán.

Làm thế nào để tạo được sự khác biệt cho món bỏng ngô?

Nguyên liệu chính để làm bắp rang bơ gồm có bắp, đường và bơ. Tuy nhiên, với phương pháp nổ bỏng bằng các nguyên liệu cơ bản như vậy sẽ không tạo ra được sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

Chính vì vậy, bí quyết tạo sự khác biệt cũng như thu hút khách hàng đó chính là tạo ra được hương vị, màu sắc riêng biệt cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, mùi vị món bắp rang bơ bằng cách cho thêm một số hương vị, nguyên liệu, chất phụ gia thực phẩm đi kèm như chocolate, matcha, vani…

Bên cạnh đó, để tạo được mùi thơm đặc trưng, bạn nên chọn những loại bơ hảo hạng thay vì những loại bơ rẻ tiền để nâng tầm giá trị sản phẩm của mình, thu hút được khách hàng nhờ hương vị, màu sắc đặc trưng thể hiện thương hiệu.

Trên đây là những bí quyết chọn mua bắp rang bơ cũng như tạo được sự khác biệt cho món bỏng ngô khi chế biến từ máy bắp rang bơ. Nếu có nhu cầu mua máy chính hãng, chất lượng, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905