81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu về máy tạo viên thịt tại TP.HCM

Máy tạo viên thịt là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, được sử dụng để tạo viên thịt, cá, viên mọc và một số thực phẩm khác được chế biến từ thịt. Với năng suất làm việc cao, phục vụ được với số lượng lớn, cho ra những viên thịt đều, đẹp, đây hẳn là một công cụ không thể thiếu ở các cơ sở chế biến thực phẩm.

Máy tạo viên thịt cối đồng

Máy tạo viên thịt cối đồng

Đặc điểm của máy tạo viên thịt

– Vỏ máy được thiết kế từ inox cao cấp, có khả năng chống gỉ, chống bị ăn mòn, mang lại cảm giacs sạch sẽ, sang trọng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

– Máy được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, không mất quá nhiều thời gian để vận hành, sử dụng

– Linh kiện của máy được làm hoàn toàn từ đồng, đúc nguyên khối nên đảm bảo được sự chắc chắn, bền bỉ và chuẩn xác khi viên thịt

– Cối để thịt có một bộ lưỡi được sử dụng để cuộn thịt, phía dưới được trang bị chốt để có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước các viên thịt theo ý muốn nhờ 3 bộ khuôn ra viên với các kích cỡ khác nhau: 18mm, 22mm và 26mm

– Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên dễ dàng được sử dụng, vận hành ở mọi nơi

>>> Tất tần tật những điều cần biết về máy xay thịt cầm tay

Hướng dẫn sử dụng máy tạo viên thịt

– Trước tiên, bạn nên xác định kích cỡ viên thịt mà bạn định làm, sau đó chọn hai lá thép định hình cho kích thước viên thịt, sau đó, lắp 2 lá thép định hình vào máy

– Đặt một nồi nước nóng hoặc chậu nước nóng ở bên dưới phần lá thép định hình để khi viên thịt rơi xuống, gặp nước nóng sẽ cứng lại, không bị vỡ vụn và cho ra viên thịt có hình dạng như ý muốn.

– Tiếp đến, bạn đổ thịt đã được xay nhuyễn vào cối thịt được lắp đặt ở phía trên

Máy tạo viên thịt

Máy tạo viên thịt

– Kiểm tra nước trong đường ống nước nhỏ bằng nhựa, phần tiếp xúc với 2 lá thép định hình xem đã có hay chưa

– Kiểm tra nguồn điện và bật công tắc để khởi động máy. Phần nước chảy ra từ ống nước bằng nhựa sẽ giúp viên thịt có độ mịn, tròn trịa hơn

– Viên thịt sau khi cứng lại khi gặp nước nóng, bạn nên vớt ra, để ráo, tránh việc để thịt quá lâu trong nước nóng sẽ khiến cho thịt bị chín hẳn. Vậy là đã hoàn thành quá trình tạo viên thịt.

Sau khi đã có các viên thịt được tạo ra đẹp và có kích thước đều nhau, bạn có thể sử dụng thịt để chiên, rán hoặc cho vào tủ hấp, đóng gói bảo quản để cung cấp cho thị trường.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp an toàn

Máy có năng suất lên đến 200 viên/phút và cho ra thành phẩm các viên thịt có kích thước đồng đều nhau. Với việc sử dụng máy tạo viên thịt trong công nghệ chế biến thực phẩm đã giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm được chi phí nhân công, tiết kiệm được thời gian, công sức. Hơn nữa, sản phẩm làm ra cũng đều, đẹp hơn, đảm bảo được vệ sinh hơn khi viên thịt bằng tay, đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy tạo viên thịt của Máy Miền Nam. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn, báo giá các sản phẩm của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905