1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Ưu điểm, hạn chế của máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Máy hàn miệng bao bì là một thiết bị quan trọng của công đoạn đóng gói, bảo quản sản phẩm. Bên cạnh sản phẩm công nghiệp còn có máy hàn miệng bao mini ở TPHCM. Có nên mua máy hàn miệng bao mini không? Hãy xem ưu điểm và hạn chế của dòng sản phẩm này?

Ưu điểm của máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Rất đông người tiêu dùng quan tâm tới sản phẩm máy hàn miệng bao mini. Lý do là bởi sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội sau:

máy hàn miệng túi dập tay stronger

Cấu tạo của máy hàn miệng bao dập tay

Kiểu dáng của máy hàn miệng bao mini

Máy hàn miệng bao bì mini có kiểu dáng thiết kế đơn giản. Máy có 2 loại là máy hàn miệng bao cầm tay và máy hàn miệng bao dập tay. Màu sắc sản phẩm đa dạng.

Kích thước và trọng lượng của máy hàn miệng bao mini

Cả 2 dòng máy hàn miệng bao bì mini hiện nay đều có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Trọng lượng máy từ 2kg- 4kg.

Đây là một ưu điểm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi cần di chuyển máy hàn miệng bao và bảo quản dễ dàng hơn rất nhiều.

Các tính năng và cách sử dụng máy hàn miệng bao mini

Dòng sản phẩm này có cách sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Máy hàn miệng bao dập tay còn có các tính năng khác. Ví dụ như: không kén chất liệu và độ dày, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng và có bộ phận đèn báo hiệu trong khi vận hành, hàn miệng túi dài tới 45cm….

may-han-mieng-tui-mini-o-tphcm-4

Máy hàn miệng bao dập tay

Giá bán máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Trong số các loại máy hàn miệng bao tại TPHCM thì dòng sản phẩm mini có giá rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng là sở hữu ngay một sản phẩm máy hàn miệng bao mini cực kỳ tiện lợi.

Máy hàn miệng bao mini phù hợp cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ, lẻ

Do nhu cầu dùng máy hàn miệng bao không cao như các nhà máy, doanh nghiệp lớn nên máy hàn miệng bao bì mini  là lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân, hộ gia đình, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Công suất dòng sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm điện năng

Máy hàn miệng bao mini có công suất nhỏ và hoạt động bằng pin hoặc điện năng 220V. Trong quá trình vận hành thiết bị không cần tới nhiều điện năng mà vẫn đảm bảo đường hàn kín, chắc chắn.

máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Máy hàn miệng bao bì mini không kén chọn chất liệu

Hạn chế của máy hàn miệng bao bì tại TPHCM

Ngoài những ưu điểm ở trên thì máy hàn mini có một số điểm hạn chế sau:

Năng suất sử dụng

Máy hàn miệng bao mini có năng suất sử dụng không cao như máy hàn miệng bao công nghiệp. Máy cần từ 5 giấy đến 7 giây để hàn một miệng bao bì.

Tuổi thọ của máy

Máy hàn miệng bao mini, đặc biệt sản phẩm máy hàn miệng bao bằng tay có tuổi thọ không cao. Bên cạnh đó, máy không thể vận hành liên tục.

Tham khảo các mẫu máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Nếu bạn chọn máy hàn miệng bao mini vì phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình thì có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm sau:

+ Máy hàn miệng bao liên tục SF- 150

+ Máy hàn miệng bao in date FRM- 1000

+ Máy ép miệng túi nilong dập tay

+ Máy hàn miệng bao dạng đứng

Đây đều là các sản phẩm do Máy Miền Nam nhập khẩu và phân phối. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo mẫu máy hàn miệng bao khác.

Máy Miền Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp máy hàn miệng bao mini ở TPHCM 100% chính hãng, giá tốt. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc và bảo hành theo quy định.

Mọi vấn đề thắc mắc và đặt hàng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905