1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

5 câu hỏi cần giải đáp để mua máy xay nghiền nghệ tươi tốt nhất ở TPHCM

Đa phần những người tiêu dùng có nhu cầu mua máy xay nghiền nghệ tươi chưa nắm rõ về sản phẩm. Nhằm giúp bạn sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý Máy Miền Nam đã tổng hợp và giải đáp vấn đề khách hàng thường gặp.

Theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

CHẤT LIỆU của máy xay nghiền nghệ tươi là gì?

máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua máy xay nghiền nghệ tươi đó chính là chất liệu của máy. Hiện nay cũng như các dòng máy xay nghiền dược liệu tại TPHCM, máy xay nghiền nghệ được làm từ 2 chất liệu chủ yếu là: thép và inox.

Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Thép có độ chắc chắn cao và bền. Trong khi đó, inox lại nhẹ, ít bị han rỉ và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Chọn máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM có DUNG TÍCH bao nhiêu?

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng chọn loại máy xay nghiền nghệ tươi có dung tích phù hợp. Ví dụ như: nếu bạn sản xuất nghệ tươi để kinh doanh thì nên chọn loại máy xay nghiền nghệ có công suất và dung tích lớn.

Ngoài vấn đề dung tích thì bạn cũng cần lưu ý tới trọng lượng của máy xay nghiền nghệ tươi. Máy xay nghiền công nghiệp có trọng lượng lớn, ngược lại máy mini trọng lượng nhẹ. Trọng lượng của máy ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề di chuyển, vệ sinh và bảo quản.

HIỆU SUẤT hoạt động của máy như thế nào?

Năng suất của máy xay nghiền nghệ tươi trong một giờ đồng hồ là bao nhiêu? Bạn cần biết năng suất hoạt động của bất kỳ loại máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM được quyết định bởi lực nghiền.

Máy có năng suất cao khi lực nghiền lớn và ngược lại. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn máy phù hợp.

GIÁ BÁN máy xay nghiền nghệ tươi bao nhiêu?

máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Tùy thuộc vào từng loại máy xay nghiền nghệ tươi sẽ có mức giá bán khác nhau. Giá một sản phẩm dao động từ 4 triệu đồng- 15 triệu đồng. Máy xay nghiền nghệ tươi mini có giá rẻ hơn rất nhiều so với máy xay công nghiệp. Máy xay nghiền nghệ tươi cho năng suất càng cao thì giá thành càng đắt.

Chọn mua máy xay nghiền nghệ tươi của nào?

Ngày nay, thương hiệu cho bạn biết chất lượng của sản phẩm. Đối với máy xay nghiền nghệ tươi cũng vậy.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn máy xay nghiền nghệ tươi là hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu. Song các sản phẩm nội địa thường có chất lượng ổn định và giá thành hợp lý hơn. Ví dụ như: máy của NG, Yamafuji và HMNT….

Để hiểu rõ hơn máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM bạn có thể tìm hiểu tại maymiennam.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status