1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Các loại máy móc thiết bị ngành dược bán chạy tại TPHCM hiện nay

Ứng dụng trang thiết bị máy móc vào sản xuất dược phẩm có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất lao động. Trong số các loại máy móc thiết bị ngành dược tại TPHCM thì có 3 dòng máy bán chạy là: tủ sấy, máy xay nghiền thuốc và máy dập viên nén.

Hãy cùng Máy Miền Nam tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng của những dòng máy móc thiết bị này trong sản xuất dược phẩm nhé!

Tủ sấy

máy móc thiết bị ngành dược tại TPHCM

Tủ sấy dược liệu cho năng suất cao

Sấy dược liệu bằng phương pháp thủ công như phơi nắng không hiệu quả, dược liệu thường bị ẩm mốc mà còn mất rất nhiều thời gian. Tủ sấy là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất thuốc Đông y và Tây y. Trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất, dược liệu luôn phải được sấy khô vừa đảm bảo chất lượng dược phẩm vừa bảo quản trong thời gian lâu nhất.

Do đó, ứng dụng tủ sấy vào hoạt động sản xuất là giải pháp tốt nhất. Dược liệu được sấy nhanh hơn, khô đều và tăng năng suất lao động, đặc biệt là tiết kiệm thời gian, chi phí. Tủ sấy được thiết kế có độ an toàn cao, cách vận hành đơn giản, đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian chính xác. Máy được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.

Tham khảo: Đặc điểm chung của máy ngành dược

Máy xay nghiền thuốc

Thị trường máy móc thiết bị ngành dược tại TPHCM ghi nhận nhiều khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy xay nghiền thuốc. Máy được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc Đông y và Tây y.

Máy xay nghiền thuốc có công dụng xay và nghiền nguyên liệu khô tạo thành bột mịn trước khi được đưa vào công đoạn nén thành phẩm. Máy xay nghiền các loại dược liệu được mịn, nhuyễn và đều hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Máy xay nghiền thuốc được làm từ inox vừa bền đẹp lại vừa an toàn vệ sinh. Tùy thuộc vào dược liệu và công suất hoạt động mà sản lượng của máy đạt được từ 200kg- 5 tạ/h. Công suất hoạt động cao nên tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lao động mà vẫn đảm bảo mang lại lợi nhuận sản xuất tốt nhất.

Máy dập viên nén

máy móc thiết bị ngành dược tại TPHCM

Máy dập viên nén hiện đại

Để tạo thành phẩm thuốc hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu máy dập viên nén. Loại máy này được sử dụng trong công đoạn cuối cùng của dây chuyền sản xuất thuốc. Dược liệu sau khi được sấy khô, nghiền mịn được pha chế với nhau theo tỉ lệ rồi nén thành viên bằng máy dập viên nén.

Kích thước, mẫu mã, hình dáng của viên thuốc phụ thuộc vào điều chỉnh chế độ cài đặt máy dập viên nén. Một số loại máy dập viên nén phổ biến hiện nay là: máy làm viên tể, máy làm viên hoàn bán tự động, máy làm viên nén tự động và máy dập viên nén 1 chày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những loại máy móc thiết bị ngành dược tại TPHCM trực tiếp và nhanh chóng ở https://maymiennam.vn/

Xem thêm: Ghim ngay lưu ý quan trọng mua máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM

 

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status