1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Ghim ngay lưu ý quan trọng mua máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM

Trang thiết bị máy móc là một phần quan trọng trong hoạt động điều chế và sản xuất thuốc hiện nay. Chất lượng máy móc có những ảnh hưởng nhất định chất lượng của thuốc và hiệu quả sản xuất. Do đó, khi bạn mua máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng dưới đây:

Tìm hiểu kỹ về loại máy ngành dược

Mỗi loại máy móc ngành dược lại có những công năng sử dụng riêng. Ví dụ như: tủ sấy được dùng để làm khô dược liệu, máy làm viên hoàn có công năng trộn đều các dược liệu theo tỉ lệ nhất định tạo thành viên thuốc….

máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM

Máy dập viên nén quay tròn hiện đại

Dù bạn chọn mua loại máy móc thiết bị ngành dược nào thì cũng phải đảm bảo được tiêu chí:

+ Tính năng hiện đại

+ Công suất hoạt động cao

+ Vận hành đơn giản

+ An toàn cho người sử dụng

+ Tuổi thọ, độ bền cao

Đáp ứng quy định chung của Bộ Y tế như: thiết bị được thiết kế, chế tạo và lắp đặt, bảo dưỡng phù hợp; có quy trình hướng dẫn sử dụng và vệ sinh…

Xem thêm: Những quy định cần biết của máy móc thiết bị ngành dược TPHCM của Bộ Y tế

Xác định nhu cầu sử dụng, ngân sách đầu tư

Thực tế có nhiều loại máy móc thiết bị ngành dược. Cùng một dòng máy nhưng cũng có thể được phân chia thành nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ví dụ như tủ sấy thì có 2 loại phổ biến là: tủ sấy mini và tủ sấy công nghiệp.

Mặt khác, chi phí thiết bị máy ngành dược là rất lớn. Bạn cần xác định rõ được nhu cầu sử dụng máy của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và ngân sách đầu tư. Điều này giúp bạn chọn được loại máy móc thiết bị ngành dược vừa đáp ứng nhu cầu sản xuất lại vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Tìm hiểu giá máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM

máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM

Máy dập viên nén tâm sai

Mỗi loại máy, mỗi địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM lại có báo giá riêng. Mức giá chênh lệch của các loại máy móc thiết bị ngành dược là do nguồn gốc xuất xứ (hàng nội địa hay hàng nhập), tính năng của máy và tuổi thọ, độ bền kèm theo chính sách cam kết bảo hành….

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin báo giá máy ngành dược. So sánh bao giá máy móc ngành dược giữa các đại lý và các thương hiệu là cách tốt nhất để bạn chọn được thiết bị có chất lượng tốt, giá mềm.

Địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị ngành dược uy tín

Không khó để bạn tìm được địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị ngành dược hiện nay. Vậy đây là địa chỉ bán máy móc thiết bị ngành dược ở TPHCM uy tín, chất lượng tốt và giá thành mềm?

Liên hệ ngay với chúng tôi- Máy Miền Nam để sở hữu loại máy chính hãng kèm thoe ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành dài lâu.

Tham khảo: Tổng hợp các loại máy ngành dược được dùng phổ biến nhất hiện nay

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status