1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Các tiêu chí chọn mua máy hút chân không chính hãng

Chọn được một chiếc máy hút chân không bền và sử dụng tốt phục vụ cho nhu cầu bảo quản thực phẩm trong gia đình chưa bao giờ là việc dễ dàng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là một chiếc máy chất lượng cho khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất nhé!

Máy hút chân không buồng đơn

Máy hút chân không buồng đơn

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

– Thực phẩm khi để ở môi trường tự nhiên sẽ diễn ra quá trình oxi hóa cùng với sự phát triển của các vi sinh vật khiến thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng và chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn cố định.

Máy hút chân không hoạt động dựa trên nguyên lý hút hết sạch lượng khí oxi có trong thực phẩm nhằm khiến cho vi khuẩn, vi trùng bị thiếu khí và không có cơ hội sinh sôi, phát triển, giúp thực phẩm sử dụng được trong thời gian lâu hơn. Nếu kết hợp với phương pháp bảo quản lạnh thì có thể kéo dài hơn nữa thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon cũng như mùi vị vốn có của nó.

– Máy được ứng dụng rộng rãi và sử dụng phổ biến tại các cơ sở chế biến thực phẩm, giúp bảo quản các nông sản khô, thực phẩm tươi, thủy hải sản, các sản phẩm chế biến sẵn…một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

– Tùy nhu cầu sử dụng của bản thân như dùng trong hộ gia đình, siêu thị, cửa hàng thực phẩm lớn…để có thể lựa chọn cho mình loại mẫu mã, kích thước máy phù hợp nhất.

>>> Sử dụng máy hút chân không tại nhà cần chú ý những gì?

Phân loại máy hút chân không cơ bản nhất

Máy hút chân không được chia thành loại để bàn, loại buồng đơn và loại buồng đôi.

– Loại máy hút chân không để bàn có kích thước cũng như công suất nhỏ nhất, thích hợp cho việc sử dụng để bảo quản thực phẩm trong hộ gia đình, những nơi có nhu cầu sử dụng thấp và không thường xuyên.

– Loại buồng đơn thích hợp hơn để sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa…

– Loại buồng đôi thường được sử dụng tại những điểm có nhu cầu sử dụng lớn như các cơ sở chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp…

Máy hút chân không để bàn

Máy hút chân không để bàn

Tuy có kích thước và công suất khác nhau nhưng chúng đều được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là bộ gia nhiệt hàn miệng túi và bơm hút chân không. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như vỏ máy, nắp buồng…được làm từ các vật liệu khác nhau như nhựa cứng, kim loại, thủy tinh…

Tiêu chí chọn mua máy hút chân không chất lượng

– Lựa chọn xuất xứ của sản phẩm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút chân không đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Qốc, Việt Nam, Đài Loan…với mức chênh lệch giá khác nhau rất nhiều. Khi lụa chọn, bạn nên chọn một nhãn hàng đã có uy tín và không nên tham những loại máy có giá rẻ bởi rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

– Quan tâm đến thời gian hàn miệng túi và hút chân không: mỗi máy sẽ có một thời gian hút chân không và hàn miệng túi khác nhau. Tùy vào từng loại máy cũng như nhu cầu sử dụng của bạn nhanh hay chậm để lựa chọn loại máy phù hợp.

Thông thường sẽ mất khoảng 20s cho đến 3 phút để hoàn thành quá trình này. Có nhiều máy có công suất nhỏ cần phải có thời gian nghỉ giữa chừng, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

>>> Sử dụng máy hút chân không có thể bảo quản thực phẩm trong bao lâu?

– Giá thành sản phẩm: Máy hút chân không để bàn có giá rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại còn lại. Nếu như không đủ điều kiện về kinh phí, bạn cũng có thể lựa chọn loại máy này để sử dụng vẫn đảm bảo được yêu cầu bảo quản thực phẩm.

– Chiều dài máy: sẽ liên quan đến diện tích không gian mà máy có thể hút chân không. Máy có chiều dài lớn thì phạm vi hút chân không sẽ lớn hơn và ngược lại.

Nếu có nhu cầu mua máy hút chân không, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status