1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Có nên sử dụng máy chiết rót không dùng điện hay không?

Như chúng ta đã biết, máy móc dần thay thế vai trò của con người trong sản xuất. Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm cũng vậy. Cho nên nhiều cơ sở, công ty lựa chọn mua máy chiết rót thực phẩm về sản xuất để tăng hiệu năng sản xuất. Tuy nhiên, chi phí đầu tư sản xuất luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, máy chiết rót không dùng điện là lựa chọn của nhiều người. Vậy, ngoài giá cả rẻ hơn những loại máy chiết rót khác thì nó còn có ưu điểm gì hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Có nên sử dụng máy chiết rót không dùng điện không?

                                 Có nên sử dụng máy chiết rót không dùng điện không?

Máy chiết rót không dùng điện là gì?

Máy chiết rót không dùng điện là thiết bị hoạt động không dùng điện năng, máy chiết rót sử dụng áp lực của khí nén để chiết rót nước tinh khiết. Dựa vào số lượng vòi chiết mà năng suất của các loại máy chiết rót khác nhau.

Ưu điểm của máy chiết rót không dùng điện

– Giống như các loại máy chiết rót khác thì máy chiết rót không dùng điện cũng sử dụng bơm piston để chiết dịch lỏng, dựa vào cảm ứng từ nên dịch lỏng được rót ra một cách chính xác.

– Kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nên thích hợp với nhà máy, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

– Hoạt động đơn giản, dễ vận hành, không sử dụng điện năng.

– Độ bền cao, ít hư hỏng, chi phí bảo trì thấp.

– Năng suất làm việc của máy chiết rót không dùng điện cao và ổn định, tiết kiệm thời gian sản xuất.

– Tốn ít nhân công, chỉ cần 1-2 công nhân để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

–  Nhờ dùng máy chiết rót không dùng điện nên sản phẩm tăng giá trị về thẩm mỹ. Người tiêu dùng đều rất thích thú các sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu thì càng tốt.

– Tạo được sự đồng nhất về thể tích cho sản phẩm

– Do tiếp xúc nhiều với các dung dịch chiết rót hầu hết các loại máy này đều được làm từ chất liệu Inox 304, không bị gỉ sét, ăn mòn đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

Có nên sử dụng máy chiết rót không dùng điện không?

                                            Có nên sử dụng máy chiết rót không dùng điện không?

Máy chiết rót không dùng điện tuy có nhiều ưu điểm như trên nhưng lại có nhược điểm là chỉ dừng lại ở việc chiết rót. Để tăng tính chuyên nghiệp và giá trị cho sản phẩm bạn có thể mua thêm các loại máy như máy dán nhãn, máy đóng nút tự động…

Máy chiết rót không dùng điện – Máy Miền Nam

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại máy hoạt động với tính năng nhưng chất lượng và giá cả khác nhau. Ví dụ như máy chiết rót không dùng điện thì bạn không nên chỉ ham mua giá rẻ mà quên để ý tới chất lượng của nó như là khả năng chiết rót có đảm bảo không và có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không, có bền và tốn nhiều thời gian khi sản xuất hay không.

Công ty Máy Miền Nam chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hiểu biết về vận hành về máy móc, thái độ phục vụ tận tâm, chân thành giúp đỡ giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm máy chiết rót không dùng điện đúng theo nhu cầu sử dụng và giá cả hợp lý.

Mục tiêu của chúng tôi là nụ cười và sự hài lòng khi mua sản phẩm và trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status