1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt là gì và mua ở đâu?

Có rất nhiều loại máy chiết rót mỹ phẩm cho bạn chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, đối với riêng các loại dung dịch dạng  đặc sệt, các loại sáp, thuốc mỡ, Gel, chất làm đầy,… thì máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt được cho là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt là gì và mua ở đâu hiện nay.

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là gì?

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là máy sử dụng Piston để đẩy và chiết rót dung dịch với dung tích được cài đặt sẵn, chính xác 100% nhờ sử dụng cảm ứng điện từ. Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt nghĩa là ngoài chức năng chiết rót, nó còn trang bị thêm một chức năng nữa, đó chính là gia nhiệt. Bộ phận gia nhiệt của máy gồm có khoang đun nước và nồi nấu cánh khuấy cách thủy.

Nước nóng sẽ được đun từ khoang đun nước, một cách liên tục và tuần hoàn được rồi sẽ được chuyển lên thành nồi cánh khuấy để làm nóng dung dịch cần đun.Vì dung dịch không bị đun trực tiếp qua lửa lên không bi khê cháy, biến chất. Lúc này, cánh khuấy sẽ đảo, khuấy liên tục để dung dịch được bão hòa, hoàn toàn không bị đóng cặn dù ở nồng độ nào để mỗi lần chiết thì dung dịch đều đồng nhất.

Câu hỏi được đặt ra, vậy nồi nấu cánh khuấy này thích hợp với dung dịch nào. Phải nói rằng, tùy vào đặc thù của dung dịch cần chiết rót,thông thường thì đây là các dung dịch đặc, chất rắn cần dùng nhiệt để nóng chảy hoặc giản nở làm tăng thể tích và lỏng hơn khi chiết rót.

Đó là lý do vì sao máy được sử dụng phổ biến để chiết rót các loại hóa mỹ phẩm dạng đặc và rắn như  son môi, thuốc mỡ, các loại sáp, kem dưỡng da, Gel, chất làm đầy,…Không khó để nói rằng, mặc dù là loại máy mini nhưng nó hoạt động giống như một dây chuyền tự động thu nhỏ gồm đun nấu cách thủy, khuấy đảo, chiết rót,…

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt chuyên nghiệp tại Máy Miền Nam

Ưu điểm và công dụng hữu ích của máy chiết rót

Ưu điểm

– Máy chạy hoàn toàn tự động

– Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

– Tốc độ chiết chai nhanh, đều

– Tiết kiệm tối đa nhiên liệu

– Dễ vận hành, tuổi thọ cao

Công dụng

– Dùng để rửa, chiết, đóng nắp và định lượng nguyên liệu chất lỏng.

– Dung dịch chiết xuất với đặc biệt với độ chính xác tuyệt đối

– Chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

– Dùng cho ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận.

Máy chiết rót 1 vòi tự động

Máy chiết rót 1 vòi tự động

Mua máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt ở đâu?

Hiện nay, các đơn vị, cơ sở sản xuất có thể mua máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt ở bất cứ nơi đâu. Bởi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, hiện có rất nhiều công ty cung cấp máy chiết rót mỹ phẩm TPHCM có gia nhiệt ra đời. Trước khi quyết định lựa chọn một địa điểm nào đó, bạn cần phải chú ý đến những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chế độ khuyến mãi hậu mãi, thái độ làm việc,…

Máy Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy sản xuất và máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt bạn có thể tìm đến để được tư vấn và hỗ trợ mua máy. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, máy móc chính hãng 100%, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành chu đáo, Máy Miền Nam sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
Điện Thoại O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905