1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm vàng chọn mua máy chiết rót tại TPHCM

Thị trường máy chiết rót tại TPHCM rất đa dạng. Vậy làm sao để chọn được loại máy chiết rót phù hợp và có chất lượng tốt? Máy Miền Nam sẽ chỉ cho bạn.

Xác định nhu cầu dùng máy chiết rót

máy chiết rót tại tphcm

Máy chiết rót 3 vòi cho năng suất hoạt động lớn

Máy chiết rót tự động và máy chiết rót thủ công hay bán tự động có đặc điểm khác nhau. Mỗi loại máy lại phù hợp từng nhu cầu sử dụng riêng. Là một người tiêu dùng có nhu cầu mua máy chiết rót bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy như thế nào bằng cách trả lời những câu hỏi dưới đây:

  • – Loại dung dịch bạn chiết rót có tính chất gì?
  • – Dung tích một lần chiết rót tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?
  • – Bạn muốn vận hành máy tự động hay thủ công?
  • – Năng suất hoạt động của máy chiết rót?
  • – Tuổi thọ của máy chiết rót bao lâu?

Nếu quy mô sản xuất nhỏ lẻ, nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên chọn máy chiết rót thủ công hoặc bán tự động do giá thành loại sản phẩm này rẻ. Ngược lại, đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn thì máy chiết rót tự động là lựa chọn tối ưu nhất.

Máy chiết rót tiêu thụ hết bao nhiêu điện năng?

máy chiết rót tại tphcm

Máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót tại TPHCM có chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào năng suất, vận hành và mức tiêu thụ điện năng. Đây cũng là yếu tố chi phối trực tiếp tới chi phí sản xuất của một doanh nghiệp dùng máy chiết rót.

Máy chiết rót thủ công sẽ tiêu hao ít điện năng hơn so với máy chiết rót tự động. Nguyên nhân là do máy chiết rót tự động vận hành hoàn toàn bằng nguồn điện năng được cung cấp. Song máy chiết rót tự động lại cho năng suất, hiệu quả công việc cao. Vì thế, bạn cần nhắc kỹ lưỡng để chọn được loại máy chiết rót phù hợp nhất.

Vì sao bạn cần đầu tư mua máy chiết rót ở TPHCM

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất và phòng thí nghiệm thực phẩm, mỹ phẩm hay hóa phẩm… có một thiết bị cực kỳ quan trọng đó chính là máy chiết rót. Các loại máy chiết rót ở TPHCM bán rất chạy mặc dù có những sản phẩm giá thành cực cao.

Khả năng định lượng dung dịch chính xác

Đây là ưu điểm lớn nhất của máy chiết rót dung dịch. Từ máy chiết rót không dùng điện đến máy chiết rót có gia nhiệt ở TPHCM đều có bộ phận piston. Bộ phận này làm nhiệm vụ bơm, chiết rót dung dịch.

Ngoài ra, máy còn có thêm bộ phận cảm biến từ. Do vậy dung dịch được bơm và chiết rót với định lượng chính xác nhất theo yêu cầu của người điều khiển máy.

Hiệu suất hoạt động lớn

Năng suất hoạt động của máy chiết rót cực kỳ ấn tượng. So với phương pháp sản xuất thủ công thì doanh nghiệp cần số lượng nhân công thực hiện công đoạn chiết rót dung dịch. Trong khí đó, hiệu quả đạt được không cao.

Ngược lại, việc sử dụng máy chiết rót cần dùng rất ít người lao động, thậm chí máy vận hành hoàn toàn tự động. Tùy vào từng dòng máy chiết rót ở TPHCM mà chỉ cần tới 1 người hoặc 2 người điều khiển. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm.

máy chiết rót ở TPHCM

Cận cảnh một máy chiết rót bán chạy tại TPHCM

Nâng cao chất lượng của sản phẩm

Sử dụng máy chiết rót là một trong số những giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng của sản phẩm. Bởi bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn nhận sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, máy chiết rót còn chiết rót dung dịch trong điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với những sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm thì vấn đề này lại càng quan trọng.

Máy chiết rót có giá bán rẻ, bảo trì thấp

Thực tế, so với giá thuê nhân công thì giá máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt ở TPHCM là thấp. Chi phí đầu tư vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu, trăm triệu đồng tùy thuộc vào từng loại máy cụ thể. Song về lâu dài thì doanh nghiệp tiết kiệm được rất lớn chi phí đồng thời nhận được lợi nhuận cao.

Ngoài ra, đa phần máy chiết rót hiện nay đều làm từ inox 304 nên không bị ăn mòn và gỉ sét. Nhờ sử dụng vật liệu này mà máy có tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và bảo quản.

Đơn vị cung cấp máy chiết rót tại TPHCM

Đâu là địa chỉ cung cấp máy chiết rót tại TPHCM uy tín? Đặt hàng tại địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn cũng như rất nhiều người tiêu dùng khác những sản phẩm chất lượng tốt, hậu mãi chu đáo và bảo hành tốt.

Sản phẩm của đơn vị này còn có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng. Các giấy tờ pháp lý hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn chưa biết mua máy chiết rót ở đâu thì hãy đến Máy Miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị máy móc uy tín, chất lượng cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0977 302 905
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Website: www.MayMienNam.Vn/

Bài viết nên xem:

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status