81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm vàng chọn mua máy chiết rót tại TPHCM

Thị trường máy chiết rót tại TPHCM rất đa dạng. Vậy làm sao để chọn được loại máy chiết rót phù hợp và có chất lượng tốt? Máy Miền Nam sẽ chỉ cho bạn.

Xác định nhu cầu dùng máy chiết rót

máy chiết rót tại tphcm

Máy chiết rót 3 vòi cho năng suất hoạt động lớn

Máy chiết rót tự động và máy chiết rót thủ công hay bán tự động có đặc điểm khác nhau. Mỗi loại máy lại phù hợp từng nhu cầu sử dụng riêng. Là một người tiêu dùng có nhu cầu mua máy chiết rót bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy như thế nào bằng cách trả lời những câu hỏi dưới đây:

  • Loại dung dịch bạn chiết rót có tính chất gì?
  • Dung tích một lần chiết rót tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?
  • Bạn muốn vận hành máy tự động hay thủ công?
  • Năng suất hoạt động của máy chiết rót?
  • Tuổi thọ của máy chiết rót bao lâu?

Nếu quy mô sản xuất nhỏ lẻ, nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên chọn máy chiết rót thủ công hoặc bán tự động do giá thành loại sản phẩm này rẻ. Ngược lại, đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn thì máy chiết rót tự động là lựa chọn tối ưu nhất.

Tìm kiếm nhiều nhất tuần qua:

Máy chiết rót tiêu thụ hết bao nhiêu điện năng?

máy chiết rót tại tphcm

Máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót tại TPHCM có chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào năng suất, vận hành và mức tiêu thụ điện năng. Đây cũng là yếu tố chi phối trực tiếp tới chi phí sản xuất của một doanh nghiệp dùng máy chiết rót.

Máy chiết rót thủ công sẽ tiêu hao ít điện năng hơn so với máy chiết rót tự động. Nguyên nhân là do máy chiết rót tự động vận hành hoàn toàn bằng nguồn điện năng được cung cấp. Song máy chiết rót tự động lại cho năng suất, hiệu quả công việc cao. Vì thế, bạn cần nhắc kỹ lưỡng để chọn được loại máy chiết rót phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp máy chiết rót tại TPHCM

Đâu là địa chỉ cung cấp máy chiết rót tại TPHCM uy tín? Đặt hàng tại địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn cũng như rất nhiều người tiêu dùng khác những sản phẩm chất lượng tốt, hậu mãi chu đáo và bảo hành tốt.

Sản phẩm của đơn vị này còn có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng. Các giấy tờ pháp lý hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn chưa biết mua máy chiết rót ở đâu thì hãy đến Máy Miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị máy móc uy tín, chất lượng cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0977 302 905
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Website: www.MayMienNam.Vn/

 

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905