1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Địa chỉ bán máy trộn bột uy tín, chất lượng

Máy trộn bột mỳ là dụng cụ rất quan trọng trong khâu trộn bột của các lò bánh mỳ, các xưởng sản xuất bánh… Máy rất hữu ích giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như công sức cho nhân công, đem lại năng suất cao.

Máy trộn bột tại TP.HCM

Máy trộn bột tại TP.HCM

Thị trường máy trộn bột hiện nay

Hiện nay, thị trường máy trộn bột khá sôi động, xuất hiện nhiều đơn vị bán máy nên sự cạnh tranh thị trường cũng rất lớn. Chính vì vậy, việc kiểm soát chất lượng máy cũng ngày càng khó khăn.

Về mức giá, nhiều đơn vị bán máy với các mức giá chênh lệch nhau rất lớn nên để khẳng định chất lượng qua giá thành là một công việc rất khó. Một số máy tuy sử dụng rất ít, không hề quá trọng tải nhưng motor vẫn rất dễ cháy.

Một số máy trộn bột cũ nhưng lại được “phù phép” thành máy mới nhờ lớp sơn được sơn lại và dán lại tem nhãn y như mới. Công suất thực sự của máy nhỏ hơn rất nhiều so với công suất được ghi trên máy. Khi sử dụng, máy hoạt động rất ì ạch và không đều khiến cho bột không được đều, nhuyễn, mịn. Trong khi đó liên hệ với địa chỉ bảo hành thì lại không được hỗ trợ.

Chính những vấn đề trên đã khiến thị trường máy trộn bột ngày càng phức tạp hơn, người tiêu dùng ngày càng hoang mang vào chất lượng sản phẩm cũng như rất khó để tìm được một địa chỉ mua máy chất lượng.

Cách tốt nhất để có thể đưa ra nhận định chất lượng về một chiếc máy, bạn phải nắm rõ được sự khác nhau trong từng thiết kế, chất liệu máy, motor, dịch vụ bảo hành của đơn vị bán hàng cũng như giá thành của máy.

Cần nắm những chú ý khi sử dụng máy trộn bột để đạt hiệu quả tốt nhất

Cần nắm những chú ý khi sử dụng máy trộn bột để đạt hiệu quả tốt nhất

Địa chỉ bán máy trộn bột uy tín tại Tp.HCM

Với thị trường máy trộn bột nhập nhằng như vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín đang là vấn đề gây nhức nhối cho người tiêu dùng.

Tại thị trường Tp.HCM, để nhắc đến một địa chỉ bán máy móc công nghiệp cũng như các thiết bị máy dân dụng uy tín, chất lượng thì không thể không kể đến Máy Miền Nam.

>> Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy trộn bột so với phương pháp thủ công

Với nhiều năm hoạt động trong lính vực này, công ty đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình nhờ chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như đội ngũ tư vấn bán hàng, hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản máy chi tiết. Các chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng được đặc biệt quan tâm.

Không những vậy, tại đây có rất nhiều mẫu mã từ nhiều nhà sản xuất chính hãng với nhiều công suất, kích thước máy khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu cho người tiêu dùng. Với những máy trộn bột đa năng, bạn còn có thể dễ dàng làm nhiều loại bánh khác nhau một cách nhanh chóng nhờ điều chỉnh công suất và thay thế càng đánh một cách linh hoạt.

Nếu có nhu cầu mua máy trộn bột trét tường cầm tay, công suất lớn tại Máy Miền Nam, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905