1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng nắp ly

Trong quá trình sử dụng máy đóng nắp ly không tránh khỏi những lỗi thường gặp như máy bị kẹt, máy dập không kích miệng, miệng cốc bị biến dạng…Sau đây, Máy Miền Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi gặp các sự cố nêu trên.

Máy đóng nắp ly

Máy đóng nắp ly

Máy đóng nắp ly bị kẹt khi dập

Đây là trường hợp khi bạn đóng nắp xong nhưng khi kéo cần gạt lên để lấy ly ra thì máy bị kẹt, không thể kéo cần lên cũng như kéo khung ép ra ngoài. Lỗi này xảy ra thường do người sử dụng không đẩy khung ép vào khớp với vòng nhiệt đã được cố định sẵn, khiến cho việc hai thanh sắt bên trong vòng nhiệt không khớp với hai lỗ ở khay, xảy ra hiện tượng bị kẹt.

Cách khắc phục: Đầu tiên, bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, sau đó quan sát xem khay bị lệch về phía nào thì đẩy ngược lại về phía đó hoặc đẩy vào tận cùng để khay khớp với vòng nhiệt, khi đó máy sẽ hết kẹt.

Chú ý: khi đóng nắp ly, bạn nên đẩy khay vào tận cùng để quá trình dập được diễn ra nhanh, máy không xảy ra hiện tượng bị kẹt nữa.

Miệng cốc bị biến dạng khi sử dụng máy đóng nắp ly

Lỗi này xảy ra thường do người dùng điều chỉnh nhiệt độ quá cao hoặc thời gian dập quá lâu khiến miệng cốc bị biến dạng. Tùy từng loại cốc nhựa khác nhau mà bạn điều chỉnh nhiệt độ khác nhau cho phù hợp. Thông thường, với các dạng ly nhựa hiện hành hiện nay thì nhiệt độ thích hợp nhất để dập nắp ly nằm trong khoảng từ 150 – 170˚C.

Máy đóng nắp ly bằng tay

Máy đóng nắp ly bằng tay

Máy đóng nắp ly dập không kín miệng ly

Lỗi này xảy ra có thể do người dùng đặt máy bị chênh, lâu ngày không sử dụng khiến hệ thống máy bị lệch đi làm quá trình hoạt động máy bị trục trặc. Cũng có thể lỗ xảy ra do nhà sản xuất làm khuôn dập không đúng với kích thước tiêu chuẩn khiến miệng cốc khi dập bị hở, gây đổ thức ăn, nước uống ra ngoài.

Cách khắc phục: Bạn nên xem lại cách đặt máy hoặc đem đến điểm bảo hành để kiểm tra khuôn dập

Ly nhựa bị dính chặt vào khuôn máy đóng nắp ly

Nhiều trường hợp sau khi đóng nắp ly, ly bỗng dính chặt vào khuôn máy.

Cách khắc phục: Bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ, thường xuyên, đặc biệt là làm sạch khuôn dập bởi trong quá trình sử dụng lâu, có một vài lần ly bị dính vào khuôn sẽ để lại một lớp nhựa bám trên bề mặt của khuôn. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ có thể khuôn sẽ gây dính tiếp cho những lần đóng nắp ly sau.

Bạn cũng nên kiểm tra xem máy có bị gỉ hay không. Máy chính hãng, chất lượng được làm từ gang nên sẽ không bao giờ gỉ, nếu như máy của bạn có hiện tượng bị gỉ hẳn là bạn đã mua nhầm một chiếc máy “dởm”, chính vì vậy không tránh khỏi việc bị dính ly vào khuôn.

Lời khuyên: Bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng để mua sản phẩm, nhằm tránh gặp phải những lỗi không đáng có. Nếu bạn đang ở TP.HCM có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau để được tư vấn, mua hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status