1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đóng nắp ly

Máy đóng nắp ly được sử dụng khá rộng rãi bởi dễ sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, nhiều người không biết sử dụng đúng cách nên gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình thao tác với máy. Sau đây là những lưu ý quan trọng cần nhớ khi sử dụng máy đóng nắp ly.

may-dong-nap-ly

Bảo trì, bảo dưỡng máy đóng nắp ly định kỳ

Cũng như các loại máy móc khác, máy đóng nắp ly cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy hoạt động luôn tốt và bền bỉ. Đồng thời, chúng sẽ đảm bảo khắc phục và xử lý nhanh chóng các sự cố nổi lẫn ngầm bên trong máy. Bên cạnh đó, việc bảo trì máy đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa bởi bạn đã sớm sửa lỗi ngay khi mới phát hiện.

Nếu không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách, kịp thời, máy sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến cho các lỗi hư hỏng ngày càng nặng và bạn sẽ tốn chi phí khá lớn để đem đến trung tâm bảo hành sửa chữa.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy đóng nắp ly

Máy đóng nắp ly

Máy đóng nắp ly

Sau khi sử dụng, máy đóng nắp ly sẽ bị dính bẩn bởi nước cũng như đồ ăn vương vãi ra bên ngoài, chính vì vậy, để đảm bảo vệ sinh cũng như để máy luôn sạch sẽ và trong trạng thái tốt nhất, bạn nên vệ sinh máy thường xuyên.

Máy có thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh diễn ra khá dễ dnagf, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc lau chùi, vệ sinh máy. Chỉ cần dùng giẻ sạch, lau các vết bẩn bám trên máy, đặc biệt là vị trí khay, nơi ly tiếp xúc trực tiếp với máy là nơi dễ bị bám bẩn nhất.

Máy đôi khi chạy chậm hoặc ngắt quãng giữa chừng thường do bụi bẩn bám vào bên trong thân máy, làm chậm quá trình hoạt động của máy. Chính vì thế, lau chùi máy sau khi sử dụng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lưu ý: Nên ngắt nguồn điện hẳn khỏi máy trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn.

>>> Hướng dẫn khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng nắp ly

Kiểm tra đường dây điện

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cộng thêm việc sử dụng bằng điện thay vì xăng dầu nên an toàn hơn hẳn, dễ dàng lắp đặt, sử dụng bất kỳ đâu, miễn là có nguồn điện để dùng.

Tuy nhiên, nó cũng khá bất tiện khi sử dụng ở những chỗ xa, phải kéo đường dây điện để sử dụng dài, rườm rà. Nguồn điện là yếu tố quan trọng quyết định máy sử dụng được hay không. Chính vì vậy, để an toàn cũng như đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, nên kiểm tra đường dây điện xem có bị hư hỏng, hở dây hay không. Bên cạnh đó, kiểm tra kỹ nguồn điện xem có ổn định hay không, nếu nguồn điện chập chờn thì bạn nên sử dụng ổn áp để điều chỉnh dòng điện, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy đóng nắp ly để đảm bảo máy hoạt động an toàn, hiệu quả và lâu bền. Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của máy đóng nắp ly, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905