81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Máy bắp rang bơ công nghiệp có công suất cao, nổ được nhiều bắp trong một thời gian ngắn, phục vụ cho nhu cầu sử dụng nhiều ở rạp chiếu phim, cửa hàng đồ ăn nhanh…Vậy máy được sử dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy bắp rang bơ công nghiệp

Máy bắp rang bơ công nghiệp

Những lợi ích bất ngờ của máy bắp rang bơ công nghiệp

– Máy bắp rang bơ công nghiệp tự động vận hành xuyên suốt tất cả các quá trình

– Máy được thiết kế bề mặt kính xung quanh trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát được tất cả các quá trình của máy. Bên cạnh đó, thiết kế như vậy còn đảm bảo được an toàn cho người dùng, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh máy sau khi sử dụng.

>>> Những cân nhắc quan trọng khi sử dụng máy bắp rang bơ

– Máy có hiệu quả gia nhiệt cũng như giữ nhiệt cao, giúp tỏa nhiệt nhanh chóng và giữ nhiệt được lâu hơn giúp quá trình sản xuất bắp rang bơ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đây được xem là một sản phẩm rất tiện dụng cho các khách hàng bởi chế độ đảo của máy đều, giúp bắp rang và bung nở đều hơn, cho chất lượng thành phẩm tốt hơn so với phương pháp thủ công.

– Bên cạnh được sử dụng chủ yếu để làm bắp rang bơ, máy còn được vận dụng để sấy khô các loại hạt như bắp, hướng dương, đậu nành…bằng cách cho hạt vào máy, bật công tắc hoạt động và cho máy quay đều từ 1-3 phút tùy từng loại hạt sẽ cho ra chất lượng sản phẩm chín đều, ngon, đẹp mắt như ý muốn.

– Nên lựa chọn loại bắp để nổ bắp rang bơ phải có chất lượng tốt, để khi nở bắp nổ bung đều, đẹp. Nếu bắp không nổ hoặc chỉ bị nứt các đường nhỏ thì chất lượng hạt kém hoặc chọn phải loại có hạt lép.

– Máy làm bắp rang bơ có thể được dùng để rang các loại hạt, đậu trước khi tiến hành làm các món sữa hạt như sữa đậu nành, sữa đậu phộng…giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc rang đậu bằng tay.

Sản phẩm bắp rang bơ nhiều vị khi sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Sản phẩm bắp rang bơ nhiều vị khi sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

– Nguyên liệu cần có để làm bắp rang bơ bao gồm 3 nguyên liệu chính là bắp, bơ và đường

– Bật công tắc để khởi động máy. Cho máy hoạt động trong khoảng 20-30s để máy nóng, sau đó mới tiến hành cho bơ vào

– Sau khi bơ đã nóng chảy, tiếp tục đổ bắp vào máy

>>> Nên mua máy bắp rang bơ ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

– Tiếp theo, bạn cho đường vào máy, tueetj đối không được cho đường vào ngay giữa thanh nhiệt vì sẽ khiến đường bị cháy khét, làm hỏng toàn bộ thành phẩm. Bạn chỉ nên cho đường vào xung quanh.

– Đậy nắp và cho máy quay trong khoảng 45- 60 phút tùy theo số lượng bắp cần nổ thì tiến hành mở nắp cho bắp rơi xuống phần đựng thủy tinh ở dưới cho đến khi không còn nghe những tiếng nổ của bắp nữa thì tiến hành tắt máy và đổ bắp ra ngoài.

Bạn có thể lặp lại những bước ở trên cho đến khi nổ hết số bắp cần sử dụng. Như vậy, cách thức sử dụng máy rang bơ công nghiệp diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như nhận tư vấn, báo giá sản phẩm máy rang bơ cũng như các sản phẩm khác, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905