1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng, máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt thì sản phẩm sẽ xuất hiện tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng sản phẩm được bao lâu và mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ thì còn tùy thuộc vào cách sử dụng của từng người.

Với kinh nghiệm của mình, Máy Miền Nam chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả để sản phẩm có tuổi thọ cao, ít hư hỏng.

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả

Hướng dẫn vận hành máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

– Đầu tiên, bạn chuẩn bị trước nguyên liệu và bình chứa dung dịch mỹ phẩm cần thiết. sau đó, bạn kết nối máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt với nguồn điện. Kết nối thành công thì đèn nguồn sẽ sáng lên.

– Tiếp theo, bạn cho dung dịch vào trong nồi khuấy. Để không làm cháy bộ phận gia nhiệt, bạn nhớ đổ nước vào khoang đun nước rồi bật công tắc thanh nhiệt lên, cài đặt nhiêt độ cần thiết để đun nước. Khi nước đã nóng tới nhiệt độ cần, mở công tắc bơm để bơm nước lên nồi khuấy.

– Quá trình bơm và hút nước được diễn ra tuần hoàn từ nồi cánh khuấy tới khoang nước. Bạn chớ tắt nút nhiệt độ trên máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt nhé. Vì chúng ta cần duy trì nhiệt độ như vậy để gia nhiệt cho sản phẩm mà.

– Cánh khuấy trong nồi khuấy hoạt động liên tục. Nhờ vậy, dung dịch được trộn đều và nhiệt độ cũng được phân bố đều trong mọi cấu tử mỹ phẩm.

– Một bước vô cùng quan trọng nữa là tiến hành cài đặt dung tích của mỗi lần chiết rót, vặn điều chỉnh tốc độ hút và tốc độ chiết, chu trình thời gian mỗi lần chiết rót, chu kỳ càng ngắn năng suất càng cao.

– Điều chỉnh pittong của máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt để quá trình hút diễn ra chậm hơn, tránh sự trào ngược của sản phẩm nhé.

Sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả

– Ngoài ra, khi đặt máy nên đặt ở những nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt. Sau khi sử dụng một thời gian thì nên kiểm tra để thay thanh gia nhiệt kịp thời. Tránh bị gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt gồm 2 loại tự động và bằng tay. Máy kiểu bằng tay thì giá cả rẻ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động chỉ chiết được một lần rồi ngừng lại còn máy tự động thì hoạt động liên tục và tuần hoàn đem lại hiệu năng cao hơn.

Hướng dẫn vệ sinh máy chiết rót đơn giản

Máy chiết rót tự động và thủ công được làm bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu giúp cho máy có độ bền đẹp cao đồng thời công việc vệ sinh cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Vậy đâu là những bộ phận của máy cần được vệ sinh? Các bước làm sạch máy được tiến hành cụ thể như thế nào?

  • – Các bộ phận làm sạch gồm có: vòi chiết, xi lanh, đầu chiết, thân máy và kẹp chai… Những bộ phận này đều tháo dời.
  • – Quy trình vệ sinh máy cụ thể như sau:

+ Tháo các bộ phận như đã nêu ở trên

+ Rửa bộ phận đó bằng nước ấm 70 độ

+ Dùng khăn mềm lau sạch khô

+ Đối với phễu chứa dung dịch thì bạn hãy sử dụng cồn 90 độ lau lại trước khi sử dụng

NOTE:

  • – Lưu ý van chống nhiễu và lò xo không được làm mất
  • – Lắp các bộ phận lại cần vặn chặt để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
  • – Máy cần được làm khô tuyệt đối

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng sẽ cho nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng sau khi lắp đặt xong. Đảm bảo quý khách hàng có đủ kiến thức để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
  • Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.CoM
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status