1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lợi ích của việc sử dụng máy ngành dược

Ngành dược phẩm đã và đang ngày càng có xu thế phát triển mạnh mẽ nhằm sản xuất ra các loại thuốc từ đông y cho tới tây y để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dùng. Việc sử dụng máy ngành dược đã hỗ trợ rất lớn trong công đoạn sản xuất và chế biến thuốc, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn cho người sản xuất.

Máy xay nghiền dược liệu

Máy xay nghiền dược liệu

Sự đa dạng của máy ngành dược

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều loại máy ngành dược khác nhau đã được ra đời, phục vụ việc chế biến và sản xuất dược liệu từ những khâu cơ bản như sơ chế cho đến khâu chế biến và đóng gói.

Thông thường, nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất thuốc sẽ được sơ chế bằng cách sấy khô. Trước đây, với phương pháp thủ công thì người dùng mất khá nhiều thời gian để sấy khô nguyên liệu, đồng thời không thể chủ động trong công việc vì phải tận dụng ngày trời nắng. Còn vào mùa mưa, việc sản xuất thường bị ngưng trệ do nguyên liệu không được sấy khô. Tuy nhiên, sự ra đời của tủ sấy đã giải quyết được những vấn đề trên, thuận lợi hơn rất nhiều trong việc chế biến thuốc.

>>> Tổng hợp các loại máy ngành dược được dùng phổ biến nhất hiện nay

Trong quá trình chế biến thuốc còn có máy xay nghiền thuốc và máy làm viên hoàn giúp xay nghiền nguyên liệu thành dạng bột mịn, từ đó trộn và đưa vào máy làm viên hoàn để tạo ra những viên thuốc có kích cỡ bằng nhau, được cân đong đo đếm một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ cho quá trình chế biến và đóng gói cũng không thể không kể đến máy dập viên nén, vừa có tác dụng nén thuốc thành dạng viên tương tự như máy làm viên hoàn, vừa có tác dụng đóng gói dược phẩm, giúp bảo quản thuốc được tốt hơn, đồng thời cũng giúp cho quá trình vận chuyển thuốc đến nơi sử dụng được dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy dập viên nén tâm sai

Máy dập viên nén tâm sai

Sử dụng máy ngành dược có tác dụng gì?

– Tiết kiệm được thời gian: Với phương pháp và công nghệ hiện đại, việc chế biến và sản xuất các loại dược phẩm được rút ngắn nhiều thời gian hơn nhờ ứng dụng các loại máy ngành dược trong sản xuất. Động cơ của máy có công suất cao, hoạt động hiệu quả và sử dụng điện để hoạt động nên làm việc vô cùng năng suất.

>>> Sử dụng máy ngành dược trong việc indate sản phẩm

– Tiết kiệm công sức: Người dùng sẽ không phải làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ liền nữa mà sức người đã dần được thay thế bằng các thiết bị, máy ngành dược hiện đại. Không những vậy, cơ sở sản xuất còn tiết kiệm được chi phí nhân công vô cùng lớn và chỉ cần trang bị máy đầu vào và một vài nhân công là đã có thể hoàn tất các công đoạn sản xuất thuốc.

– Cho năng suất và hiệu quả cao: Nhờ ứng dụng máy ngành dược trong sản xuất dược phẩm, việc sản xuất thuốc ngày càng cho năng suất cao hơn, chất lượng thành phẩm đồng đều và đẹp mắt hơn. Đồng thời, nhờ tiết kiệm chi phí sản xuất nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn rất nhiều.

>>Tham khảo thêm: Tủ Sấy Thực Phẩm

Nếu có nhu cầu mua các loại máy ngành dược, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam để được hỗ trợ thông tin và nhận báo giá sớm nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status