1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lợi ích rõ rệt máy đóng đai thùng trong vận hành sản xuất

Máy đóng đai thùng là loại máy công nghiệp dùng để đóng gói các thùng hàng hóa giúp tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian cho con người. Trong thời đại văn minh như hiện nay, việc sử dụng máy đóng đai giúp ích cho nhiều doanh nghiệp. Vậy sử dụng máy đóng đai có tốt thực sự hay không? Cùng Máy Miền Nam đi tìm hiểu lợi ích máy đóng đai thùng trong bài viết này nhé!

Vai trò máy đóng đai thùng trong nền công nghiệp vận chuyển

Hiện nay quy mô nền công nghiệp nước nhà đang ngày càng phát triển. Vì vậy các doanh nghiệp đã thay thế những phương pháp truyền thống hay phương pháp thủ công như trước bằng các quy trình hiện đại, máy móc tiên tiến vào sản xuất. Để có thể hiệu quả năng suất tối đa. Giúp tạo lợi nhuận nhiều hơn cho chủ doanh nghiệp.

Máy đóng đai thùng Mykio MK-WG22XN

Máy đóng đai thùng Mykio MK-WG22XN

Đặc biệt trong khâu đóng gói, nhiều người chọn dùng máy đóng đai như một giải pháp tối ưu. Chúng có thể đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Đồng thời, những ngành công nghiệp sản xuất dễ vỡ và hư hỏng thì không thể bỏ qua lợi ích máy đóng đai thùng

Chẳng hạn, trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng gạch, ngói,… nếu không có thiết máy đóng gói đai thùng việc vận chuyển vừa gặp nhiều khó khăn lại vừa không an toàn.

Lợi ích của thiết bị máy đóng đai thùng

Máy đóng đai là thiết bị cơ khí có thể tăng tốc độ đóng dây đai tự động các sản phẩm nguyên hoặc trong thùng. 

Một số lợi ích của máy đóng đai thùng mà bạn cần biết đến như tiết kiệm thời gian, công sức, bảo về hàng hóa, tăng năng suất,…

Bảo vệ hàng hóa khỏi đổ vỡ

Máy đóng đai thùng hoạt động trên cơ chế dùng dây siết quanh kiện hàng. Giúp cho hàng hóa và sản phẩm bên trong hạn chế tối đa hư hỏng khi vận chuyển. Đồng thời cố định tránh sản phẩm xô lệch hoặc va chạm khi vận chuyển. 

Bảo vệ hàng hóa khỏi đổ vỡ

Bảo vệ hàng hóa khỏi đổ vỡ

Máy đóng đai thùng có thể đóng dây bao quanh nhiều kích thước thùng khác nhau. Bạn có thể đóng đai cho hai kiện hàng hóa cùng một lúc 

Tiết kiệm nhiều thời gian so với dùng máy thủ công

Sử dụng máy đóng gói đai thùng tự động giúp cho nhà sản xuất, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với máy thủ công. Nếu sản xuất với quy mô lớn sẽ yêu cầu cần có một dây chuyền bao gồm các thiết bị hiện đại. Trong đó không thể thiếu máy đóng đai thùng tự động.

Tiết kiệm nhiều thời gian so với dùng máy thủ công

Tiết kiệm nhiều thời gian so với dùng máy thủ công

Máy đóng gói đai thùng rút ngắn 2/3 thời gian so với máy đóng đai thủ công. Thay vì mất từ 5-7 phút như trước bạn chỉ còn mất từ 2-3 phút.

Tăng năng suất lao động, giảm chi phí

Máy đóng đai thùng tự động nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, năng suất hơn nhiều so với đóng đai kiện truyền thống.

Máy có thể hoạt động liên tục, với công suất và cường độ công việc cao, đáp ứng tối đa nhu cầu đóng đai của doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. 

Tăng năng suất lao động, giảm chi phí

Tăng năng suất lao động, giảm chi phí

Từ đó tiết kiệm được chi phí về nhân lực cũng như nhiều loại máy móc kèm theo. Thực tế những người dùng máy đóng đai vào công việc sản xuất cho ra năng suất tăng gấp 2 lần. Nhờ đó, việc sản xuất cũng nhiều hơn nhờ quá trình đóng gói nhanh, giảm chi phí nhân công và thời gian.

Xem thêm: Máy đóng đai thùng là gì? Tìm hiểu lợi ích của máy

Tối ưu tốc độ vận chuyển, tăng doanh số bán hàng

Dùng máy đóng đai thùng cho sản phẩm có thể tối ưu tốc độ vận chuyển, đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Quá trình đóng gói nhanh sẽ giúp quá trình sản xuất và vận chuyển tiết kiệm được thêm nhiều thời gian

Từ đó kích thích tiêu dùng và sức mua. Khách hàng có thể tiếp cận hàng hóa sớm nhất và nhanh nhất. Giúp tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

Tối ưu tốc độ vận chuyển, tăng doanh số bán hàng

Tối ưu tốc độ vận chuyển, tăng doanh số bán hàng

 Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng đai thùng carton. Bạn có thể tìm đến bất cứ địa điểm nào phù hợp nhất với bản thân. Chất lượng và giá cả sản phẩm luôn là vấn đề khác hàng quan tâm. Chất lượng của sản phẩm thường đi đôi với giá trị và giá cả. Do đó, bạn không nên chọn những địa chỉ có giá bán quá rẻ hoặc quá đắt so với mặt bằng chung nhé! 

 Máy Miền Nam là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Đồng thời các chính sách khuyến mãi và hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng luôn sẽ khiến cho bạn hài lòng

Địa chỉ: Đối diện 1236A Đường 3/2, P8, Q11, Tp.HCM

Điện thoại: 0977 302 905

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Website: www.MayMienNam.Vn/

Có thể bạn chưa biết: Cấu tạo máy đóng đai thùng và cách bảo quản máy

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905