81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu máy cắt thịt làm lạp xưởng chất lượng chính hãng nhất 

Máy cắt thịt làm lạp xưởng là thiết bị nhà bếp được yêu thích hiện nay bởi chất lượng tốt, giúp rút ngắn thời gian làm làm lạp xưởng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy cắt thịt làm lạp sườn, nên mua sản phẩm nào ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của Máy Miền Nam nhé!

Đôi nét máy cắt thịt làm lạp xưởng

Đối với các cơ sở kinh doanh bánh Trung Thu, mỗi dịp Tết Trung Thu, nhu cầu tiêu thụ tăng cao. Và nếu làm thủ công thì không thể đủ để cung ứng cho thị trường. 

Chính vì thế, nhiều nơi đã chuyển sang sử dụng các loại máy móc giúp đẩy nhanh tiến độ công việc nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị bánh truyền thống thơm ngon. Đặc biệt trong số đó là máy cắt thịt làm lạp xưởng chuyên dùng để cắt lạp xưởng thành hạt lựu nhỏ trộn cùng nhiều nguyên liệu khác làm nhân bánh Trung Thu thập cẩm. 

Ngoài ra, các cơ sở sản xuất bánh bao xá xíu cũng vậy, thịt xá xíu được cắt hạt lựu để làm nhân. Nếu cắt bằng phương pháp thủ công thì rất tốt thời gian, công sức và chi phí. Do đó, máy xay thịt làm lạp xưởng là một lựa chọn lý tưởng. 

Đôi nét máy cắt thịt làm lạp xưởng

Máy cắt thịt làm làm xưởng còn được gọi là máy cắt thịt tươi sống, loại máy được yêu thích sử dụng nhờ: 

  • Máy cắt thịt giá rẻ so với hiệu quả mà nó mang lại cho các cơ sở kinh doanh. 
  • Máy có độ bền cao, dễ sử dụng. 
  • Máy cắt thịt bằng điện, giúp giảm thời gian thái thịt và thành phẩm thu được có độ đồng đều cao. 
  • Không gây lãng phí nguyên liệu như phương pháp cắt thủ công. 

Tổng hợp các ưu điểm của máy cắt thịt làm lạp xưởng 

Khi mua máy xay thịt làm lạp xưởng, bạn không thể nào chỉ dựa vào giá thành sản phẩm. Nên xem xét kỹ lưỡng công năng, thiết kế cũng như ưu điểm của máy để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây, Máy Miền Nam tổng hợp một số ưu điểm của dòng máy này để bạn tham khảo: 

Vệ sinh an toàn thực phẩm 

Lạp xưởng là món ăn làm từ thịt lợn nạc và mỡ lợn cắt nhuyễn được tẩm ướp gia vị & qua nhiều công đoạn chế biến phức tạp. Chính vì thế, nếu muốn ăn, mọi người thường ra cửa hàng, chợ, siêu thị mua. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nổi lên làm cho người tiêu dùng lo lắng hay nhiều cơ sở sản xuất thủ công không đảm bảo điều kiện cho phép vẫn bán sản phẩm ra thị trường. 

Điều này làm thay đổi cái nhìn của khách hàng đối với các cơ sở kinh doanh uy tín, sẵn sàng đầu tư các loại máy móc hiện đại để sản xuất. Trong đó có máy cắt thịt làm lạp xưởng. 

Đây là dòng máy được có phần khung vỏ làm từ inox cao cấp, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần dùng. Không những thế, phần khung inox còn có khả năng chống oxy hóa, không gỉ, khi hoạt động không tiết ra các chất nguy hại cho sức khỏe con người. 

Lưỡi dao được làm từ thép trắng có độ cứng cao, chống mài mòn tốt và vô cùng sắc bén. Mỗi lần cắt thịt xong, bạn có thể tháo ra (đối với loại máy có bộ dao có thể tháo rời) hoặc giữ nguyên (đối với loại máy có bộ dao cố định) để vệ sinh sạch sẽ. 

Máy cắt thịt tiếp xúc trực tiếp với thịt – nguyên liệu chính làm lạp xưởng nên bạn cần lưu ý vấn đề vệ sinh khi chọn máy nhé!

Vệ sinh an toàn thực phẩm 

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tiết kiệm chi phí 

Máy cắt thịt làm lạp xưởng sử dụng năng lượng điện nên không cần tốn quá nhiều công sức cũng như nhân công. Mỗi giờ, máy có thể thái từ 20 đến 150Kg thịt, tùy vào dòng máy bạn đang dùng. 

Do đó, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công đáng kể, mà lại đạt được hiệu suất cao. Từ đó, tăng năng suất sản xuất lập xưởng cho các cơ sở kinh doanh hiện nay. 

Đa dạng lưỡi dao 

Máy cắt thịt làm lạp sườn có đa dạng lưỡi dao cho bạn sử dụng. Nó không chỉ được dùng để cắt thịt lạp xưởng mà còn có thể dùng để cắt thịt xào, thịt kho, thịt nấu lẩu,… với độ dày mỏng tương ứng. Các kích thước lưỡi dao thường dùng là 2.5; 3.0, 3.5, 5.0mm

Đa dạng lưỡi dao 

Đa dạng lưỡi dao

Sử dụng đơn giản 

Máy cắt thịt làm lạp xưởng có cách vận hành rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, sau đó cho thịt đã rửa sạch vào máy để cắt. Thành phẩm thịt thu được vô cùng đều, đẹp và có thể mang đi chế biến món ăn liền. 

Người dùng máy chỉ cần học hướng dẫn sử dụng và làm theo mà không cần phải trải qua nhiều buổi học gì hết. Do đó, cơ sở kinh doanh có thể tận dụng được nguồn nhân công hiện có để vận hành máy cắt thịt. 

Hiệu suất cao 

Bạn không cần thuê nhiều nhân công mà vẫn có thể cắt được khoảng 20 đến 150Kg trong một giờ làm việc nhờ sử dụng máy cắt thịt. Đây là một ưu điểm vượt trội của máy cắt thịt làm lạp xưởng so với phương pháp thông thường. 

Hiệu suất cao 

Hiệu suất cao

Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt làm lạp xưởng 

Trước khi cắt, bạn chú ý: 

  • Chọn lưỡi dao có kích thước phù hợp. Để cắt lạp xưởng, thường sẽ sử dụng bộ lưỡi dao loại 3.5mm hoặc 5.0mm. 
  • Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ trước để cắt một lần, mà không làm mất thời gian và gián đoạn công việc cắt thịt. 
  • Nên lau chùi qua máy trước khi tiến hành cắt thịt. 

Cách sử dụng máy cắt thịt làm lạp xưởng gồm các bước: 

Bước 1: Kiểm tra và kết nối máy với nguồn điện 

Bước 2: Bật công tắc nguồn để khởi động máy 

Bước 3: Cho miếng thịt đã được rửa sạch hoặc lạp xưởng vào máy để cắt thành lát mỏng. 

Bước 4: Cho thịt đã thái lát vào máy lần nữa để thái thành sợi 

Bước 5: Cho thịt đã cắt sợi vào máy lần cuối để cắt hạt lựu. 

Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt làm lạp xưởng 

Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt làm lạp xưởng

Tổng kết

Máy cắt thịt làm lạp xưởng là thiết bị không còn xa lạ gì với nhiều người đang kinh doanh. Tuy nhiên, để chọn được dòng máy phù hợp, bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về công năng, đặc tính kỹ thuật, các sử dụng và cả nhà sản xuất nữa. Đừng ham máy cắt thịt giá rẻ vì có thể nó là hàng nhái, hàm kém chất lượng được trà trộn để bán ra thị trường. 

Máy Miền Mam hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn về sản phẩm này và mua được loại máy ưng ý nhất nhé! 

Ngoài ra, nếu muốn mua các loại máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp chính hãng với giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Máy Miền Nam cam kết

  • Máy móc, thiết bị chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng máy và nhận được tư vấn chi tiết nhất từ nhân viên của chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp. 
  • Chính sách bảo hành và đổi trả hàng đầy đủ nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng. 
  • Đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc. 
  • Hỗ trợ kỹ thuật nếu quá trình sử dụng máy gặp sự cố. 

Một số sản phẩm tại Máy Miền Nam

  • Máy làm lạp xưởng 
  • Máy làm lạp xưởng bằng tay 
  • Máy cắt thịt tươi sống & máy cắt thịt chín

Liên hệ ngay với Máy Miền Nam để được tư vấn và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Công Ty Máy Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 81 Đ. Hàn Hải Nguyên, P. 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. 

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr.Dũng

Điện thoại: 0917.102.905 – 0977.302.905

Email: MayMocMienNam@gmail.com

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905