1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy chiết rót nước giặt tự động chất lượng

Máy chiết rót nước giặt được đánh giá là dòng máy thông minh và đang được nhiều người tìm kiếm, chọn mua. Nếu bạn chưa hiểu về loại máy này, cùng Máy Miền Nam tham khảo nguồn tin dưới đây nhé!

Máy chiết rót nước giặt là gì?

Đối với những người làm trong lĩnh vực thiết bị điện máy hay ở các nhà máy sản xuất thì dòng sản phẩm này không còn mới lạ. Tuy nhiên, khá nhiều người dùng lần đầu tìm hiểu về loại máy chiết rót nước giặt sẽ còn nhiều bỡ ngỡ.

Máy chiết rót nước giặt tự động được ứng dụng ngày càng nhiều

Máy chiết rót nước giặt tự động được ứng dụng ngày càng nhiều

Đây thực chất là loại máy cho các tính năng chính là chiết rót định lượng, sục rửa và đóng xiết nắp chai thành phẩm cho người dùng. Dòng máy này cũng có thể sử dụng ở các lĩnh vực khác bên cạnh nước giặt. Ví dụ như: mỹ phẩm, nước hoa, hóa chất…

Về cơ bản, loại máy này chạy theo một dây chuyền tự động. Nó sẽ giúp thực hiện các hoạt động chiết xuất một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Do vậy, khá nhiều doanh nghiệp hiện tại đã tiết kiệm được cơ số nhân lực cho công đoạn này. Đồng thời với đó, đơn vị cũng hạn chế được thời gian dành cho quá trình chiết rót thủ công và tăng hiệu quả công việc. Đây cũng chính là lý do vì sao sản phẩm xuất hiện trong tất cả các nhà máy sản xuất nước giặt.

Cấu tạo và tính năng của máy chiết rót nước giặt

Về mặt cấu tạo và tính năng của dòng máy này cũng không quá khó. Chi tiết về cấu tạo và tính năng của sản phẩm như sau:

Cấu tạo máy chiết rót nước giặt 

Máy thường có cấu tạo với các bộ phận chính là đầu chiết, hệ thống điều khiển, dây chuyền chai đựng và vỏ máy.

Trong đó:

 • Đầu chiết: Được thiết kế theo một cách chuyên dụng có phần đầu nâng chiết đều đặn và nhịp nhàng. Điều này giúp đảm bảo rằng, máy khi bị kéo không gây ra tình trạng nhỏ giọt ra ngoài. Hơn nữa, nước giặt cũng có thể vệ sinh dễ dàng hơn.
 • Hệ thống điều khiển: Hoạt động nhanh, linh hoạt và vô cùng dễ sử dụng. Các chế độ điều khiển cũng hiện đại nên bạn chỉ cần đọc qua và thực hiện một vài thao tác là xong.
 • Vỏ máy: Thường được làm từ chất liệu chính là inox cao cấp và thép không gỉ. Nó có khả năng chống lại mài mòn vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, điều này cũng giúp cho máy có thể dùng linh hoạt trên nhiều địa hình.
Cấu tạo của máy chiết rót không quá khó hiểu

Cấu tạo của máy chiết rót không quá khó hiểu

Tính năng nổi bật của máy chiết rót nước giặt

Máy chiết rót nước giặt được thiết kế chuyên dụng cho tính năng cùng tên. Thế nhưng, bên cạnh đó, nó cũng đảm nhận một số chức năng khác. Cụ thể là:

 1. Tính năng định lượng nguyên liệu chuẩn xác

Tiền thân của dòng máy chiết rót nước giặt này là máy bán tự động. Máy có khả năng định lượng được nguyên liệu trong nước giặt một cách chuẩn xác nhất. Do đó, khi chiết rót, bạn chỉ cần điều khiển đến một định mức phù hợp. Máy của bạn sẽ lập tức chiết xuất vào các chai rỗng chuẩn xác như cài đặt ban đầu.

Khả năng định lượng của máy chiết rót vô cùng tốt

Khả năng định lượng của máy chiết rót vô cùng tốt

Điều này giúp bạn không cần lo ngại đến những trường hợp bị tràn nước giặt. Hơn nữa, chúng cũng đảm bảo được rằng, nước giặt sẽ không bị thay đổi về mặt chất lượng.

 1. Tính năng tự động ngắt khi gặp vấn đề

Có thể bạn không ngờ đến nhưng tính năng tự động ngắt khi xuất hiện các mối nguy hiểm đã được thiết kế sẵn trong máy chiết rót nước giặt. Khi có bất cứ vấn đề nào trong dây chuyền chiết rót, máy sẽ tự động ngắt và không tiếp tục hoạt động. Điều này giúp cho người dùng xem xét lại các mối quy. Sau đó, điều chỉnh sao cho máy có được hoạt động hợp lý nhất. 

Khi có sự cố, máy sẽ tự động ngắt

Khi có sự cố, máy sẽ tự động ngắt

Đây cũng là giải pháp hoàn hảo để người dùng tránh được các hiện tượng tốn điện, hao tổn nguyên liệu sản xuất do máy tự động chạy nhé!

 1. Tính năng tự động lưu trữ các thao tác đã thực hiện

Hệ thống điều khiển của máy vô cùng hiện đại và rất dễ để bạn thao tác. Điều tuyệt vời hơn cả là tất cả các thao tác đã khởi động trong máy đều sẽ được nó lưu lại. Điều này giúp bạn kiểm tra được thông số chiết rót của những lần trước đó. Vì thế, trong một số trường hợp bạn sẽ không cần phải cài đặt lại khi cần chiết rót. 

Các thao tác thực hiện trước đó sẽ được lưu lại ở máy

Các thao tác thực hiện trước đó sẽ được lưu lại ở máy

20 – 50 là con số dùng để chỉ bộ nhớ của máy chiết rót nước giặt. Thật bất ngờ đúng không? Chúng có khả năng lưu trữ vô cùng lớn.

Các lưu ý khi chọn mua máy chiết rót nước giặt

Không phủ nhận rằng, máy chiết rót nước giặt mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, để loại máy này thực sự cho bạn các giá trị tuyệt vời, hãy nhớ một vài điều dưới đây khi chọn mua!

Xác định nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp

Điều đầu tiên bạn cần xác định được chính là nhu cầu sử dụng và ngân sách của quý doanh nghiệp dành cho việc mua máy chiết rót. Hãy xem xét rằng, doanh nghiệp của bạn cần chọn một chiếc máy có kích thước, sức chiết thế nào? Hơn nữa, ngân sách có thể chi cho việc mua máy chiết rót là bao nhiêu.

Xác định kỹ nhu cầu trước khi chọn mua

Xác định kỹ nhu cầu trước khi chọn mua

Trong trường hợp, doanh nghiệp hoạt động mạnh thì nên chọn máy chiết có công suất và kích thước lớn. Có như vậy mới đảm bảo được rằng, hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, nhanh và tốt nhất.

Ngược lại, hãy chọn cho mình chiếc máy có công suất vừa phải, kích thước trung bình nếu quy mô sản xuất vừa hoặc nhỏ. Nếu bạn cố chấp lựa chọn những dòng máy lớn sợ rằng sẽ chiếm diện tích và dư thừa về mặt sức chiết.

Sau cùng, hãy đối chiếu xem, loại máy nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách bạn dự tính. Nếu khó khăn trong việc lựa chọn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhé!

Mức tiêu hao năng lượng

Đại đa số các dòng máy hiện đại, tân tiến đều có mức tiêu hao năng lượng vừa và lớn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh cũng như mức chi phí hàng tháng bạn phải tính toán để chi trả. Do đó, hãy để ý đến yếu tố này khi mua máy chiết rót nước giặt nhé!

Hãy cố gắng tìm kiếm một chiếc máy có mức tiêu hao năng lượng thấp. Đồng thời, nó cũng được tích hợp với tính năng tiết kiệm điện năng. Điều đó sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong quá trình vận hành máy. 

Nhất thiết phải quan tâm đến mức độ tiêu hao năng lượng của máy

Nhất thiết phải quan tâm đến mức độ tiêu hao năng lượng của máy

Dựa theo phân tích của các chuyên gia thì đây cũng là một yếu tố lớn để đánh giá chất lượng của máy chiết rót tốt hay không.

Giá thành

Đừng bỏ qua yếu tố giá thành khi chọn mua máy chiết rót nước giặt. Giá bán của máy thường phụ thuộc nhiều vào công suất mà sản phẩm đáp ứng là bao nhiêu? Đồng thời nó cũng ảnh hưởng bởi các tính năng tân tiến được tích hợp trong máy.

Đại đa số các đơn vị phân phối các dòng máy này đều công khai mức giá trên website chính của công ty. Hoặc họ cũng có nói rõ mức giá khi người dùng gọi đến yêu cầu tư vấn. Vì thế, bạn có thể dạo một vòng để tham khảo giá thành sản phẩm trước khi mua nhé!

Nên nhớ rằng, bạn không ưu tiên cho các dòng máy chiết rót giá rẻ. Thay vào đó, hãy chọn những dòng máy thực sự chất lượng để không gặp sự cố cũng như tốn tiền cho hoạt động sửa chữa về sau.

Đơn vị cung cấp uy tín

Hãy là một người tiêu dùng thông minh, cẩn thận trong từng bước chọn đơn vị mua. Dòng máy chiết rót nước giặt có chi phí không ở ngưỡng thấp. Chính vì thế, có khá nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng để trục lợi. 

Chọn nơi mua chất lượng

Chọn nơi mua chất lượng

Điều này nhắc nhở bạn rằng, hãy luôn cẩn trọng và chọn đến đơn vị bán giá tốt. Hãy ưu tiên những nơi có chế độ bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, đừng quá coi trọng các thương hiệu nước ngoài hay brand lớn. Thay vào đó, bạn nên đặt sự quan tâm vào việc sản phẩm có đáp ứng được các tiêu chuẩn nhu cầu cá nhân hay không nhé!

Địa chỉ mua máy chiết rót uy tín chất lượng nhất

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một địa chỉ để chọn mua máy chiết rót nước giặt thì Máy Miền Nam chính xác là một gợi ý tuyệt vời. Với thâm niên nhiều năm trong ngành, Máy Miền Nam đã gây dựng được thương hiệu lớn mạnh và nhận về hàng triệu lời khen từ phía khách hàng. Máy Miền Nam luôn ưu tiên và lấy khách hàng làm trọng tâm khi tư vấn, cung cấp sản phẩm. Một vài ưu điểm lớn khi bạn mua hàng tại Máy Miền Nam như sau:

 • Máy được làm từ chất liệu là inox chuẩn. Đối với những bộ phận cần sự tiếp xúc với nguyên liệu sẽ được thiết kế với những vật liệu chuyên dụng.
 • Ngoài hình của máy được đầu tư kỹ càng. Tất cả các mối hàn đều được tẩy sạch, cam kết  cao về mặt chất lượng sản phẩm.
 • Máy vận hành trơn tru, không phát ra âm thanh ồn ào.
 • Máy có điều khiển thông minh và cả nút bấm vật lý cho khách hàng tùy ý chọn lựa.
 • Các bộ phận được gia công tỉ mẩn và đảm bảo cao về mặt chất lượng.

Thông tin liên hệ

Máy Miền Nam hiện tại đang hoạt động chính thức ở các kênh thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM

Điện thoại: 0917.102.905 – 0977.302.905 – 0917.102.907

Email: maymocmiennam@gmail.com

Website: maymiennam.vn

Lợi ích khách hàng nhận được khi mua hàng tại Máy Miền Nam

Ghé thăm Máy Miền Nam chọn mua sản phẩm bạn sẽ nhận về các lợi ích như sau:

 • Được phép 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày mua hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Hưởng chế độ bảo hành dài hạn
 • Miễn phí tất cả các hoạt động vận chuyển và lắp đặt
 • Có hỗ trợ về mặt kỹ thuật 24/7 ngay khi khách hàng liên hệ về sự cố của máy
 • Bảo trì trọn đời cho máy khi khách hàng chọn mua tại cơ sở
 • Nhân viên tư vấn âm hiểu về máy, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Họ sẽ luôn giúp bạn lựa chọn nhanh được loại máy phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân.
 • Máy Miền Nam có hỗ trợ bạn làm mọi thủ tục mua liên quan đến quy trình vận hành, bảo dưỡng cũng như vệ sinh.
 • Có đầy đủ các dòng máy liên quan như máy đóng gói, máy thực phẩm hay máy ngành dược, máy cắt rau củ quả cho khách hàng chọn lựa.

Cam kết

Máy Miền Nam cam kết với mỗi khách hàng:

 • Sản phẩm đạt chất lượng cao, vượt qua kỳ vọng của khách hàng
 • Nguồn gốc cũng như các giấy tờ liên quan đến sản phẩm rõ ràng, minh bạch.
 • Mức giá bán phải chăng, công khai trên mọi nền tảng
 • Có hỗ trợ lắp đặt máy tận nhà cho mỗi quý khách.
 • Nhân viên thường trực sẵn sàng tư vấn ngay khi khách hàng liên hệ
 • Bảo hành nhanh sản phẩm khi có sự cố

Có thể thấy, máy chiết rót nước giặt đang ngày càng được những nhà máy ưa chuộng và chọn dùng. Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này mà không tìm hiểu, sở hữu máy sẽ giảm hiệu suất đáng kể. Vì thế, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin khác về máy nhé!

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status