1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Khám phá máy chiết rót nước muối sinh lý chất lượng giá tốt

Đáp ứng nhu cầu sản xuất, máy chiết rót nước muối sinh lý ở thời điểm được áp dụng rất nhiều trong các nhà máy. Nội dung bài viết này, Máy Miền Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như giải thích vì sao máy được ứng dụng nhiều ở thời điểm này nhé!

Máy chiết rót nước muối sinh lý là gì?

Những tên gọi khác của loại máy chiết rót nước muối sinh lý là máy sản xuất nước muối, máy làm nước muối sinh lý tự động… Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại. Chúng được cấu thành từ nhiều linh kiện công nghệ cao và hoạt động dựa theo nguyên lý chiết áp suất thường.

Mục đích sử dụng chính của dòng máy này là pha chế nước muối sinh lý và tiến hành chiết rót chúng vào các chai nhựa nhỏ. Máy chiết rót được tích hợp với rất nhiều tính năng tự động. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần đóng thành kiện hàng và thực hiện bước cuối cùng là phân phối ra thị trường. 

Máy chiết rót muối sinh lý được nhiều nhà sản xuất sử dụng

Máy chiết rót muối sinh lý được nhiều nhà sản xuất sử dụng

Dựa theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì đây là một thiết bị cần thiết cho quá trình công nghiệp hóa cơ sở sản xuất nước muối. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp bạn cũng đang hoạt động trong lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ máy nhé!

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy chiết rót muối sinh lý

Mặc dù được đánh giá là một dòng máy phổ biến nhưng về mặt cấu tạo cũng như thông số kỹ thuật máy chiết rót muối sinh lý nhiều người vẫn chưa nắm được. Một số thông tin quan trọng dành cho bạn như sau:

Cấu tạo máy chiết rót muối sinh lý

Máy chiết rót muối sinh lý đa phần đều được cấu thành từ 3 bộ phận chính:

 • Đầu máy tráng rửa vỏ chai: Bộ phận này được thiết kế với số lượng là 12 đầu tráng rửa. Chúng đều là những linh kiện cao cấp và được nhập khẩu trực tiếp từ rất nhiều nước tân tiến trên thế giới. Các đầu tráng rửa thường được bố trí theo kết cấu là một vòng tròn xoay quanh trục. Hệ thống bơm trong máy sẽ tạo áp lực nước để đẩy qua bộ phận này. Trung bình mỗi giờ, đầu tráng rửa có thể làm sạch được 2000 vỏ chai khác nhau.
Máy chiết rót hoạt động theo dây chuyên công nghệ tân tiến

Máy chiết rót hoạt động theo dây chuyên công nghệ tân tiến

 • Đầu chiết định lượng nước muối sinh lý: Bộ phận này cũng có 12 đầu chiết rót khác nhau. Mỗi giờ máy có thể định lượng và chiết rót liên tục được 2000 chai nước muối dung tích 500ml. 12 đầu chiết được thiết kế tách biệt và cách nhau một khoảng đều. Chúng có thể cùng lúc chiết 12 chai cho bạn.
 • Đầu xoay nắp chai nước muối: Bộ phận này hoạt động dựa trên áp suất khí nên. Do vậy, chúng có thể đảm bảo rằng, nắp của chai được xoáy nắp khít, đẹp và ít bị lỗi. Trên máy thường sẽ có khay chứa nắp. Nhân công sẽ đổ số nắp chai nhựa vào trong đầu xoáy để đóng chai.

Kết hợp 3 bộ phận này lại với nhau bạn sẽ được một dây chuyền chiết rót nước muối tự động. Chúng có thể giúp bạn hoàn thành quy trình sản xuất nước muối mà không tiêu tốn quá nhiều nhân lực.

Thông số kỹ thuật máy chiết rót muối sinh lý

Một số thông số kỹ thuật máy chiết rót nước muối sinh lý cho bạn tham khảo là:

(hihiu, cái này khum biết lấy thông số ở đâu ạ)

Các ưu điểm của máy chiết rót muối sinh lý

Không phải ngẫu nhiên mà máy chiết rót nước muối sinh lý lại được nhiều nhà máy đón nhận. Sức hút của dòng máy này đến từ việc nó mang lại vô vàn lợi ích cho các doanh nghiệp. Cụ thể là:

1. Tính định lượng nguyên liệu chuẩn xác

Máy được thiết kế với nhiều linh kiện, vật liệu cao cấp. Chúng mang đến khả năng định lượng nước muối vào chai nhựa một cách chuẩn xác nhất. Cả nghìn chai đều được chia với một lượng nước đều như nhau. Điều này nếu như bạn sản xuất thủ công sẽ không thể thỏa mãn được.

Khả năng định lượng của máy chiết rót tốt hơn so với các cách đo đếm thủ công

Khả năng định lượng của máy chiết rót tốt hơn so với các cách đo đếm thủ công

Máy hoạt động với khả năng tự động. Đồng thời, máy cũng vận hành theo nguyên lý không chai không tráng rửa và không chai không đóng nắp… Chính vì thế, bạn có thể an tâm rằng, gần như không xuất hiện các trường hợp nguyên liệu bị tổn thất trong quá trình hoạt động chiết rót.

2. Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn tiếp theo của dòng máy chiết rót nước muối sinh lý chính là giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sản xuất lớn. Bởi khi sử dụng dây chuyền này, bạn có thể cắt giảm bớt số lượng nhân công. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về chi phí thuê nhân lực.

Có máy chiết rót, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều loại chi phí khác nhau

Có máy chiết rót, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều loại chi phí

Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm được chi phí sản xuất xuống mức tối đa. Khi bán ra thị trường cũng vì thế mà thu được khoản lợi nhuận cao nhất.

3. Hiệu quả làm việc cao

Nếu thực hiện sản xuất thủ công hoặc sử dụng máy bán tự động, hiệu suất lao động chắc chắn sẽ rất thấp. Trung bình 1 giờ bạn sẽ chỉ có thể đóng nhiều nhất là 150 – 250 chai. Điều này gần như không thể đáp ứng được KPI sản xuất cũng như kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiệu suất chiết rót của máy vô cùng tốt

Hiệu suất chiết rót của máy vô cùng tốt

Trong khi đó, dòng máy chiết rót nước muối sinh lý tự động lại có thể đóng 2000 chai trong vòng 1 giờ. Công suất vượt trội này giúp cho các cơ sở sản xuất tăng nhanh phần hiệu suất hoạt động. Đồng thời bạn cũng có thể mở rộng ra được quy mô hoạt động. Để từ đó, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng tăng cao ở thị trường hiện tại.

4. Đảm bảo vệ sinh an toàn

Nước muối sinh lý được xếp vào danh mục sản phẩm làm sạch, thiết bị y tế. Chính vì thế, khi sản xuất doanh nghiệp cần phải đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về mặt an toàn vệ sinh. Để đảm bảo điều này, bạn cần phải hạn chế tối đa sự tiếp xúc của con người đến nguồn nước sinh lý. 

Với máy chiết rót, nước muối sinh lý đóng chai đảm bảo tối đa tính an toàn

Với máy chiết rót, nước muối sinh lý đóng chai đảm bảo tối đa tính an toàn

Và tất cả điều này, máy chiết rót nước muối sinh lý có thể thỏa mãn nhanh. Bởi chúng có khả năng vận hành tự động, tráng rửa, chiết rót và cả đóng nắp chai. Cả quy trình gần như không cần có sự can thiệp của nhân công. Do vậy, chắc chắn sẽ đảm bảo được tối đa các yêu cầu liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm.

5. Dễ sử dụng

Kết cấu của loại máy này vô cùng dễ hiểu. Các nút điều khiển cũng như cài đặt trên máy được đề cập chi tiết trong sách hướng dẫn. Chỉ cần đọc qua một lần bạn liền có thể thành thạo sử dụng máy. 

Cách sử dụng máy chiết rót không quá khó khăn

Cách sử dụng máy chiết rót không quá khó khăn

Dù cho bạn giao cho bất cứ một ai đó thì quá trình truyền đạt cho họ cách dùng cũng khá dễ dàng. Đây chính xác là một ưu điểm lớn mà khó có dòng máy công nghiệp nào có thể thỏa mãn.

Địa chỉ mua máy chiết rót nước muối sinh lý chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Bạn có đang cố gắng tìm kiếm một địa chỉ bán máy chiết rót nước muối sinh lý uy tín, chất lượng? Nếu vậy, Máy Miền Nam chính là đề cử tốt nhất. 

Máy Miền Nam được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung ứng các dòng máy móc chiết rót. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị đã không ngừng được nhiều khách hàng ngợi ca. Không chỉ về mặt đa dạng dòng sản phẩm, cung cấp chất lượng cao mà đơn vị còn có chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Máy Miền Nam có sẵn các dòng máy chiết rót cho bạn lựa chọn

Máy Miền Nam có sẵn các dòng máy chiết rót cho bạn lựa chọn

Dòng máy chiết rót nước muối sinh lý tại đơn vị được đầu tư rất lớn về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng. Máy Miền Nam luôn thực hiện những bài test về chất lượng cũng như độ an toàn cho khách hàng. Chính vì thế, mua máy tại đơn vị bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Thông tin liên hệ

Các thông tin liên hệ chính tới Máy Miền Nam như sau:

Địa chỉ: 1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM

Điện thoại: 0917.102.905 – 0977.302.905 – 0917.102.907

Email: maymocmiennam@gmail.com

Website: maymiennam.vn

Lợi ích khách hàng nhận được khi mua hàng tại Máy Miền Nam

Đến với Máy Miền Nam, quý khách sẽ nhận được những điều sau:

 • Mang đến các dòng máy chiết rót giá rẻ, chất lượng cao
 • Giấy chứng nhận về nguồn gốc cũng như thương hiệu máy tại đơn vị luôn nổi tiếng trên thị trường
 • Có cung ứng đến các thiết bị phụ trợ cho máy
 • Nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn, hiểu biết cao. Họ sẵn lòng giúp bạn có được sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất
 • Kỹ thuật viên sẵn sàng giúp bạn test về quá trình vận hành của máy và lắp đặt miễn phí.
 • Có hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng cũng như giải mã các thắc mắc theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cam kết

Máy Miền Nam cam kết với từng khách hàng rằng:

 • Sản phẩm sẽ luôn được bảo hành chính hãng 100%
 • Trong thời gian đổi trả, nếu phát hiện máy có lỗi, đơn vị sẽ lập tức xử lý cho khách.
 • Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn tạo cơ hội cho bạn mua với mức giá tốt
 • Nói không với các tình huống không phục vụ và xử lý chậm các tình huống bảo hành
 • Ngoài máy chiết rót, đơn vị còn cung cấp thêm các loại máy thực phẩm, máy đóng gói, máy ngành dược hay máy cắt rau củ quả. Miễn rằng, khách hàng có nhu cầu, đơn vị sẽ lập tức đáp ứng cho bạn.

Có thể thấy, máy chiết rót nước muối sinh lý mang đến nhiều ích lợi cho người dùng. Nếu doanh nghiệp sử dụng, tin rằng, trong khoảng thời gian ngắn lợi nhuận mà bạn thu được sẽ không ngừng tăng cao. Vì thế, đừng quên nghiên cứu và chọn mua nhé! Đừng quên, tư vấn viên tại Máy Miền Nam luôn thường trực và giúp bạn giải quyết các thắc mắc về máy.

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status