81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý khi chọn mua tủ sấy dược liệu loại nhỏ tại TP.HCM

Tủ sấy dược liệu loại nhỏ ngoài việc sấy các dược liệu phục vụ cho Đông y, chúng còn được áp dụng để sấy các loại thực phẩm sử dụng trong gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn tủ sấy, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Sử dụng tủ sấy dược liệu loại nhỏ trong Đông y

Sử dụng tủ sấy dược liệu loại nhỏ trong Đông y

Lựa chọn tủ sấy dược liệu loại nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhiều nhà sản xuất cũng như đại lý, cửa hàng chỉ quan tâm đến việc bán được máy. Còn việc phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không, liệu có sử dụng được hay không thì đó là việc của khách hàng, họ không quan tâm.

Tình trạng này thường xảy ra ở các đại lý không chính hãng, bán hàng không đảm bảo uy tín. Vì vậy, để mua được một chiếc tủ sấy dược liệu mini loại nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn nên biết mình cần sấy những loại nào, với năng suất là bao nhiêu. Sau đó lựa chọn địa chỉ uy tín và nhờ nhân viên tư vấn kỹ để dễ dàng lựa chọn hơn.

>>> Lưu ý khi sử dụng tủ sấy dược liệu loại nhỏ để đạt hiệu quả tốt nhất

Bỏ chút thời gian tìm hiểu về các loại tủ sấy dược liệu loại nhỏ

Việc tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về các loại tủ sấy dược liệu loại nhỏ sẽ giúp bạn hiểu hơn về công suất, chức năng cũng như dòng máy nào phù hợp với loại nguyên liệu bạn cần sấy.

Hơn nữa, khi đã có một số kiến thức cơ bản, bạn sẽ không bị các địa chỉ bán hàng không uy tín lừa mua những sản phẩm với giá thành cao chót vót nhưng mua về lại không sử dụng được do không phù hợp với nhu cầu.

Tủ sấy dược liệu loại nhỏ

Tủ sấy dược liệu loại nhỏ

Các loại tủ sấy dược liệu loại nhỏ sử dụng điện trở để tỏa nhiệt thường sẽ không sấy dược liệu được tốt bởi nhiệt độ sấy thường không đồng đều, khả năng tạo nhiệt quá nhanh nên dễ biến đổi tính chất cũng như mùi vị vốn có của dược liệu.

Tủ sấy dược liệu loại nhỏ dạng tủ đứng thường sẽ không sấy được hải sản bởi nhiệt độ điện trở cao, trong khi đó tốc độ gió lại kém, khả năng thoát hơi ẩm kém, thời gian sấy kéo dài nên sẽ khiến hải sản bị bốc mùi hôi.

Để chọn tủ sấy phù hợp cho nhu cầu sấy khô thực phẩm, nhất là hải sản, bạn nên lựa chọn tủ có nhiệt độ sấy thấp và nhiệt độ sấy không quá 55˚C, bởi nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến hải sản bị chín nhưng lại không khô được.

>>> Những thông tin cần biết về tủ sấy dược liệu loại nhỏ tại TP.HCM

Kiểm tra hệ thống trao đổi nhiệt và thông gió của tủ sấy dược liệu loại nhỏ

Tủ sấy dược liệu loại nhỏ phải có khả năng trao đổi nhiệt nhanh, tốc độ tuần hoàn của gió cũng như khả năng thoát hơi nước nhanh mới giúp máy sấy nhanh và hiệu quả, đạt yêu cầu.

Đây chính là những yếu tố kỹ thuật quan trọng cần được quan tâm khi chọn mua máy sấy dược liệu loại nhỏ, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc khi lụa chọn máy hoạt động tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn, đó là nên đem mẫu thử cần sấy đến ngay tại của hàng để dùng thử máy. Nếu sản phẩm đạt được chất lượng theo yêu cầu thì mua sản phẩm đó.

Trên đây là một số lưu ý mà khách hàng nên nhớ trước khi mua tủ sấy dược liệu loại nhỏ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn, báo giá một cách nhanh chóng, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905