Xem nhanh
Từ lâu, món ăn tươi mát bingsu đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Vậy liệu bạn có biết nó được tạo ra từ đâu và quy trình làm ra món ăn đó như thế nào không? Sau đây hãy tìm hiểu về máy xay kem tuyết giá rẻ để biết và hiểu hơn nhé!
Đặc điểm của máy xay kem tuyết giá rẻ
– Máy có khả năng làm lạnh nhanh, chỉ mất khoảng 30 giây là đã có thể tạo ra món kem tuyết vô cùng hấp dẫn và ngon miệng
– Khay chứa nguyên liệu được thiết kế khá tiện lợi nên rất dễ dàng trong việc thay đổi các nguyên liệu, cho món ăn có nhiều hương vị khác nhau, phong phú hơn
– Máy được thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi hết nguyên liệu
– Động cơ máy hoạt động khá bền bỉ nên người dùng không cần phải quá lo lắng về tuổi thọ của máy
– Lưỡi dao của máy làm kem tuyết giá rẻ được làm bằng thép được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
– Máy cho sản phẩm kem tuyết mềm mịn, bông như tuyết
– Bình chứa nguyên liệu siro, nước ép được làm bằng nhựa cao cấp ABS rất bền và có độ an toàn cao
>>> Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua máy bào đá mini quay bằng tay cho gia đình
Ưu điểm của máy xay kem tuyết giá rẻ
– Máy có nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích, làm không gian căn bếp trở nên sống động và thú vị hơn
– Máy được thiết kế với cấu tạo đơn giản nên người dùng dễ dàng sử dụng, đồng thời cũng thuận lợi hơn trong việc vệ sinh máy sau khi dùng
– Máy xay kem tuyết có thể tạo ra nhiều cốc bingsu với nhiều màu sắc, hương vị khác nhau nhờ cối đựng thiết kế khá tiện lợi, dễ dàng thay đổi nguyên liệu theo ý muốn
Hướng dẫn sử dụng máy xay kem tuyết giá rẻ
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Bạn nên chuẩn bị nguyên liệu dạng lỏng như siro, nước ép hoa quả…cùng với các loại trái cây ưa thích cắt nhỏ. Nguyên liệu được chuẩn bị sẽ tùy thuộc vào sở thích của mối người
>>> Phân biệt máy bào đá mini quay bằng tay và máy bào đá công nghiệp
Bước 2: Khởi động máy, cho nguyên liệu vào cối đựng
Tiến hành kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc khỏi động máy. Sau đó, cho từu từ các nguyên liệu lần lượt vào cối xay.
Máy sẽ tiến hành chạy và làm đông nguyên liệu, sau đó đẩy nguyên liệu đến lưỡi dao và nghiền mịn chúng, cho ra thành phẩm kem tuyết mềm mịn và mùi vị rất hấp dẫn. Thành phẩm sau khi làm xong sẽ được đẩy ra bình chứa.
Bước 3: Thưởng thức
Để thưởng thức, bạn chỉ cần lấy kem tuyết ra, cho vào ly, chén và thêm trái cây tươi, sữa đặc lên trên tùy theo sở thích để làm tăng sự hấp dẫn cũng như mùi vị của món ăn.
Hi vọng rằng, với bài viết trên đã giúp bạn hiểu và biết được cách làm ra món kem tuyết mình vẫn thưởng thức hàng ngày. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mua máy xay kem tuyết giá rẻ, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN
Thẻ: đặc điểm máy xay kem tuyết, máy xay kem tuyết, máy xay kem tuyết giá rẻMục: Tin tức