81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tủ sấy mini và những ưu điểm vượt trội

Nhu cầu sấy khô thực phẩm như hoa quả, rau củ…sấy sử dụng trong gia đình hay các nguyên liệu nông sản, thực phẩm, dược phẩm…đều cần được sấy khô. Với tủ sấy mini, bạn dễ dàng sử dụng trong hộ gia đình hay những hộ kinh doanh nhỏ, có năng suất thấp.

Tủ sấy mini

Tủ sấy mini

Các loại tủ sấy có mặt trên thị trường hiện nay

Tủ sấy nhiệt

Đây là loại tủ sấy phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, có thể áp dụng để sấy các loại thực phẩm, dược liệu khác nhau như rau quả, thịt, tinh bột…Máy đáp ứng được các nhu cầu như sấy dẻo, sấy giòn, sấy khô nhờ có phạm vi nhiệt độ sấy rộng từ 30-100˚C

Tủ sấy lạnh

Đây là dòng sản phẩm sấy cao cấp hơn tủ sấy nhiệt, tuy nhiên khả năng sấy ít phổ biến hơn cũng như chỉ sấy được một số sản phẩm yêu cầu lượng nhiệt sấy thấp. Máy sấy lạnh cho phép sấy với nhiệt độ thấp từ 10-50˚C nên các sản phẩm sẽ nhanh hơn nhờ hệ thống ngưng tụ hơi nước trong buồng sấy.

Tủ sấy chân không

Thiết bị này đòi hỏi môi trường sấy có áp suất thấp để giảm nhiệt độ sôi của nước, giúp sản phẩm bay hơi nước nhanh chóng khi ở nhiệt độ thấp, đảm bảo giữ được màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Tủ sấy thăng hoa

Thiết bị này còn được gọi với cái tên tủ sấy đông khô, là thiết bị rất cao cấp cho phép sấy ở nhiệt độ dưới 0˚C, lượng nước trong sản phẩm được đông đá sau đó chuyển thành dạng hơi nước. Với laoij tủ này, sản phẩm sấy khô nhanh, giữ nguyên đucợ kết cấu, mùi vị, màu sắc ban đầu.

Ưu điểm của tủ sấy mini

Tủ sấy

Tủ sấy mini được sử dụng để sấy khô dược liệu

Sản phẩm sấy đa dạng: Các sản phẩm như khô gà, khô bò, khô heo, hoa quả sấy, các loại hạt ngũ cốc…hiện nay đều được sử dụng tủ sấy nhiệt. Tủ sấy mini ngoài khả năng ứng dụng để sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Gọn nhẹ: Với công nghệ sấy hiện đại, máy đã được thu gọn thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp để dùng trong hộ gia đình hay doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhỏ. Máy sử dụng chất liệu cách nhiệt tốt, giảm chi phsi vận hành trong quá trình sử dụng.

Giá thành tủ sấy mini cũng khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tiết kiệm điện: vỏ máy cách điện tốt và gần như tuyệt đối, hạn chế công suất vô ích, nâng cao hiệu suất sinh nhiệt của máy. Tất cả các loại tủ sấy ngày nay đều sử dụng điện, chính vì vậy, tủ sấy nhiệt mini tiết kiệm điện tối ưu chính là một ưu thế lớn.

Tiết kiệm thời gian: Máy có năng suất cao, tăng thời gian sấy khô sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Thời gian sấy nhanh: vì hoạt động bằng điện nên nhiệt độ máy luôn được duy trì ổn định, thời gian cấp nhiệt, hút ẩm nhanh nên việc sấy khô cũng diễn ra nhanh hơn.

Độ bền, độ ổn định cao: khung vỏ làm bằng thép tĩnh điện và inox nên rất bền trong mọi điều kiện sấy. Bộ điều khiển điện tử công nghệ cao, hệ thống máy hoạt động bền bỉ.

Máy Miền Nam là đơn vị cung cấp các loại tủ sấy tại TP.HCM như tủ sấy thuốc bắc, dược liệu, tủ sấy cơm cháy, tủ sấy mini…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết, nhận tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905