81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Phân loại tủ sấy nông sản công nghiệp trên thị trường hiện nay

Tủ sấy nông sản công nghiệp thường được sử dụng cho những nhu cầu lớn, cho năng suất cũng như chất lượng thành phẩm đẹp, nhanh chóng. Chính vì vậy, việc sản xuất tủ sấy thường được ứng dụng những công nghệ cao. Sau đây là một số loại tủ sấy công nghiệp được dựa vào công nghệ sấy.

Phân loại tủ sấy nông sản công nghiệp

Phân loại tủ sấy nông sản công nghiệp

Phân loại tủ sấy nông sản công nghiệp

– Tủ sấy công nghiệp đối lưu tuần hoàn: Đây là loại tủ sử dụng chủ yếu khí nóng đối lưu để sấy khô sản phẩm và cũng là loại tủ được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất.

– Tủ sấy công nghiệp sử dụng bức xạ ánh sáng: Công nghệ sử dụng bức xạ ánh sáng được áp dụng nhằm rút bỏ toàn bộ nước có trong sản phẩm, thường được sử dụng để sấy các sản phẩm có dạng thái lát mỏng, yêu cầu về thành phẩm không cần phải giòn, không cần giữ nguyên hình dạng ban đầu

>>> Tìm hiểu về tủ sấy nông sản công nghiệp

– Tủ sấy công nghiệp sử dụng hơi nước: Ứng dụng này thường được dùng ở các lò sấy gỗ hơi nước, lò sấy gỗ công nghiệp

– Tủ sấy công nghiệp dùng điện: Loại tủ sấy này thường sử dụng điện để sấy khô sản phẩm và thường bắt gặp ở các cơ sở sản xuất sơn tĩnh điện, buồng phun sơn, lò sấy sơn…

– Tủ sấy công nghiệp sử dụng vi sóng: thường sấy khô sản phẩm bằng các tia vi sóng và được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, ngành công nghiệp năng lượng cũng như các ngành công nghiệp khác đòi hỏi nhiệt độ cao cùng hiệu suất hoạt động tối ưu.

Công nghệ sấy bằng vi sóng là một bước tiến khoa học kỹ thuật mới, có thể giảm đến 30% mức tiêu thụ năng lượng, nâng cao hiệu quả sấy lên gấp 40 lần so với phương pháp sấy truyền thống, từ đó giảm được giá thành sản phẩm, nâng cao giá trị cạnh tranh.

Tủ sấy nông sản công nghiệp

Tủ sấy nông sản công nghiệp

Các loại sản phẩm sử dụng tủ sấy nông sản công nghiệp phổ biến nhất

Nông sản tại Việt Nam nhiều vô số kể, nhưng dưới đây là một số sản phẩm sử dụng tủ sấy nông sản công nghiệp được dùng nhiều nhất bởi nhu cầu tiêu thụ của nó ngày càng lớn.

– Thủy, hải sản khô: các loại thực phẩm như cá khô, mực khô…là những sản phẩm được sử dụng phổ biến hàng ngày và rất quen thuộc với người Việt Nam. Nhu cầu sử dụng hải sản khô ngày càng lớn bởi đây là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng và có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hoặc làm mồi nhậu cũng rất tuyệt. Chính vì vậy, chúng thường được sấy khô bằng tủ sấy công nghiệp để tiết kiệm thời gian sấy và cho năng suất cao hơn.

>>> So sánh việc sấy dược liệu thủ công bằng tay và tủ sấy

– Các loại thịt khô: Khô gà, khô bò, khô heo…hiện đang là những món ăn được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi mùi vị của ró rất hấp dẫn. Không chỉ làm món ăn hàng ngày mà nó còn là một món ăn vặt khá ưa thích, lạ miệng

– Rau, củ, quả sấy khô: Khác với rau, củ quả tươi, sản phẩm sấy khô tích tụ ít nước hơn và có rất ít chất béo, không chỉ làm món ăn vặt ưa thích mà chúng còn có tác dụng giảm cân nếu được dùng như một loại detox, thanh lọc cơ thể.

– Bên cạnh đó, một số thực phẩm khác cũng được sử dụng để sấy khá nhiều như măng, nấm, ớt, cơm sấy…

Như vậy, bên cạnh các phương pháp sấy truyền thống thì việc chế tạo và sản xuất ra tủ sấy nông sản công nghiệp đã giúp ích rất nhiều trong việc giảm tải được thời gian, chi phí nhân công cũng như tăng năng suất lao động cho người sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua các loại tủ sấy như tủ sấy mini, tủ sấy nông sản công nghiệp…bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905